Làm đèn trang trí quán cafe từ những vật dụng đơn giản không chỉ giúp bạn thỏa sức sáng tạo mà còn tạo lên điểm nhấn khác biệt cho không gian quán cafe.

Và trong bài viết này, Đèn Thả Trần xin được gợi ý đến quý bạn đọc về cách làm đèn trang trí quán cafe từ những vật dụng đơn giản như que kem nhé.

>> Xem thêm: Lưu lại 20 mẫu đèn thả quán cafe cực kỳ bắt mắt và ấn tượng

Nguyên liệu làm đèn trang trí quán cafe

Để thực hiện cách làm đèn trang trí quán cafe thì đầu tiên là bạn cần chuẩn bị que gỗ, cành lá tươi, 2 bộ dây đèn led, pin, và các dụng cụ khác như kéo, súng bắt keo.

Các bước thực hiện cách làm đèn trang trí quán cafe

Để làm đèn trang trí quán cafe thì đầu tiên bạn cần thực hiện các

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần dùng súng bắn keo dán ráp 8 que gỗ với nhau thành 2 thanh dài làm thành lọ. Và dán 6 que gỗ với nhau thành 2 thanh ngắn hơn làm đáy lọ và cổ lọ.

Bước 2 : Thực hiện cắt ngắn ½ của 4 que gỗ đặt ở 4 góc dán nối thành lọ, đáy lọ và cổ lọ với nhau.

Bước 3 : Tiếp đến, bạn cắt đôi 1 que gỗ và dán thẳng đứng song song hai bên trên thành cổ lọ làm độ cao cổ lọ và dán 6 que gỗ với nhau thành 2 thanh ngắn làm miệng lọ. Rồi thực hiện dán ráp 2 thanh miệng lọ với 2 que gỗ hai bên tạo hình chữ nhật làm miệng lọ.

Bước 4 : Thực hiện cắt cành lá thành nhiều đoạn ngắn, dùng súng bắn keo dán các đoạn lá liên tiếp chồng lên nhau dọc theo các que gỗ.

Bước 5 : Tiếp tục dán kín các cành lá theo tạo hình chiếc lọ ban đầu.

Thêm chú thích

Bước 6 : Thực hiện lật ngược mặt sau của chiếc lọ, cắt ngắn bớt 4 chiếc que dán mặt sau trên đáy lọ để làm vị trí gắn hộp pin của dây đèn led.

Bước 7 : Tiếp đến bạn gắn dây đèn vào là xong cách làm đèn trang trí quán cafe từ vật dụng đơn giản rồi đó.

Mong rằng với những gợi ý của chúng tôi về cách làm đèn trang trí quán cafe từ vật dụng đơn giản này, bạn đọc sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chiếu sáng không gian quán cafe thêm ấn tượng nhé.

>> Xem thêm: Top 5 mẫu đèn thả mành trang trí được săn lùng nhiều nhất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top