Đèn trang trí phòng khách không đơn giản là loại đèn chiếu sáng thông thường mà còn giúp không gian phòng khách nhà bạn thêm đẹp và hiện đại hơn. Hiện nay, các loại đèn trang trí phòng khách có thiết kế đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, thiết kế giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn.

Trong bài viết này, Đèn Tường Trang Trí xin chia sẻ đến quý đọc giả về các loại đèn trang trí phòng khách nhận được nhiều sự ưa chuộng của khách hàng hiện nay nhé.

Đèn chùm phòng khách


Đèn chùm có lẽ là một trong các loại đèn trang trí phòng khách nhận được nhiều sự ưa chuộng của các gia chủ hiện nay. Được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau từ hiện đại, cổ điển, tân cổ điển và điểm nhấn chính là các chi tiết trang trí tỉ mỉ, cùng ánh sáng ổn định ưu điểm thấy rõ ràng nhất của đèn chùm.

Hiện nay, đèn chùm phòng khách được thiết kế đa dạng về kiểu dáng và chất liệu như đồng, thủy tinh, pha lê, sắt...nhưng đèn chùm chất liệu thủy tinh và pha lê với khả năng tán sắc ánh sáng tốt và tính thẩm mỹ cao vẫn luôn nhận được nhiều sự lựa chọn của nhiều gia chủ. Hầu hết các mẫu đèn chùm đều sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại bóng đèn led đảm bảo nguồn ánh sáng ổn định cùng khả năng tiết kiệm điện tốt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mẫu đèn này cho không gian phòng khách.

Một lưu ý, khi có ý định lắp đặt đèn chùm cho phòng khách bạn cần xem xét kĩ chiều cao của trần nhà để chọn được đèn chùm có thiết kế hợp lý.

Đèn thả phòng khách


Đèn thả phòng khách với thiết kế dây thả từ trần nhà xuống và khả năng điều chỉnh dây thả linh hoạt là lựa chọn của nhiều gia chủ hiện nay trong việc chiếu sáng không gian phòng khách.

Đèn thả có kiểu dáng đa dạng được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau như hiện đại, cổ điển, tân cổ điển hay bạn cũng có thể kết hợp đèn thả trần với các loại đèn chiếu sáng khác tại không gian phòng khách như đèn led âm trần, đèn bàn, đèn tường mang đến hiệu quả chiếu sáng cao.

Được làm từ những chất liệu cao cấp như thủy tinh, pha lê, đồng, sắt, gỗ đã qua kiểm định kĩ càng về độ bền nên đèn thả trần luôn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ của đèn theo thời gian. Và dù diện tích không gian phòng khách nhà bạn chật hay hẹp thì đèn thả trần vẫn là mẫu đèn chiếu sáng hợp lý và nhận được nhiều sự ưa chuộng của các gia chủ hiện nay.

Đèn led âm trần


Đèn led âm trần có thiết kế lắp đặt lõm vào phía trên trần nhà và cũng có loại được thiết kế lắp nổi lên trên đảm bảo được hiệu quả chiếu sáng tốt cho không gian phòng khách nhà bạn nhờ sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại chip led phát sáng mang đến hiệu quả chiếu sáng tốt hơn các loại đèn chiếu sáng thông thường.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng đèn led âm trần để kết hợp với các loại đèn chiếu sáng khác tại không gian phòng khách như đèn chùm, đèn thả trần, đèn tường... nhằm đem đến không gian chiếu sáng rộng đảm bảo việc thực hiện các hoạt động sinh hoạt của gia đình bạn được tốt hơn.
Hiện nay, đèn led âm trần là loại đèn trang trí phòng khách phù hợp cho nhiều không gian phòng khách có thiết kế khác nhau, nhất là không gian phòng khách có diện tích vừa và nhỏ.

Đèn mâm áp trần pha lê


Đèn mâm áp trần pha lê cũng là một trong các loại đèn trang trí phòng khách nhận được nhiều sự lựa chọn của các gia chủ hiện nay. Không chỉ đơn giản là loại đèn chiếu sáng thông thường, đèn mâm áp trần pha lê mang đến không gian ánh sáng lung linh, sang trọng đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ đảm bảo độ bền và phong thủy rất tốt cho không gian.

Được thiết kế với nhiều kiểu dáng hiện đại, cầu kỳ và trải qua quá trình kiểm định về chất liệu nghiêm mặt nên các mẫu đèn mâm áp trần pha lê đến tay người tiêu dùng luôn đạt chuẩn chất lượng. Với những ưu điểm này, đèn mâm áp trần pha lê dần nhận được nhiều sự ưa chuộng của khách hàng hiện nay và trở thành một trong những loại đèn trang trí phòng khách được ưa chuộng.

Đèn tường phòng khách


Đèn tường trang trí phòng khách tuy là loại đèn trang trí phòng khách cung cấp ánh sáng phụ nhưng chúng vẫn đảm bảo được công năng chiếu sáng và tính thẩm mỹ cho không gian.
Thông thường, đèn tường phòng khách sẽ được lắp đặt để tạo điểm nhấn cho một khu vực bất kỳ tại phòng khách, nhất là ở những góc khuất mà loại đèn chiếu sáng chính không chiếu sáng tới được.

Đèn cây phòng khách


Đèn cây phòng khách là loại đèn chiếu sáng có thiết kế linh hoạt cùng khả năng di chuyển nhiều vị trí khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn, hiện nay đèn cây phòng khách được thiết kế theo nhiều phong cách như hiện đại, cổ điển, tân cổ điển giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn. Mặt khác, loại đèn này thường được lắp đặt tại vị trí cạnh ghế sofa mang đến sự tiện dụng.

Đèn quạt trần


Đèn quạt trần với thiết kế thông minh tích hợp công năng chiếu sáng, khả năng làm mát trong cùng một sản phẩm cũng là một trong các loại đèn trang trí phòng khách nhận được nhiều sự lựa chọn của các gia chủ hiện nay.

Đặc biệt, loại đèn này không tốn diện tích của không gian nên thích hợp để chiếu sáng không gian có diện tích nhỏ.

Trên đây là những chia sẻ của Đèn Tường Trang Trí về các loại đèn trang trí phòng khách, mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi bạn đọc sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm khi bố trí hệ thống chiếu sáng với các loại đèn có thiết kế độc đáo này.

>> Bộ sưu tập 99+ đèn tường đồng được săn tìm nhiều nhất 2020

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top