Kích thước đèn led dây có nhiều kích thước khác nhau và mỗi kích thước đều có những đặc điểm riêng về cấu tạo, chất lượng ánh sáng và ứng dụng cho từng không gian khác nhau. Trong bài viết này, Đèn Thả Trần sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc về các kích thước đèn led dây được ưa chuộng hiện nay.

>> Gợi ý các loại đèn led trang trí ngày tết 2020 đẹp nhất

Đặc điểm của kích thước đèn led dây 2835


Loại đèn led dây 2835 là loại đèn dây sử dụng chip led SMD với chiều rộng là 11mm, dây 6mm. Bên ngoài đèn led dây được bao bọc bởi lớp silicon giúp đèn có thể chiếu sáng cả không gian ngoài trời lẫn trong nhà.

Sản phẩm sử dụng mức điện áp đầu vào là 220V. Công suất tiêu thụ của led dây 2835 là 14W/m

Đặc điểm của kích thước đèn led dây 3014


Đèn led dây 3014 sử dụng chip led SMD với kích thước đèn led dây 3014 chiều rộng là 11mm, độ dày là 0,7mm.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp loại đèn này ở nhiều không gian ngoại thất, cửa hàng, biển quảng cáo...Hiện nay, loại đèn led dây này được sử dụng rộng rãi và được ưa chuộng bởi ưu điểm về chất lượng ánh sáng...

Đặc điểm của kích thước đèn led dây 5050


Đèn led dây 5050 sử dụng chip led SMD với chiều rộng 5mm, bề dày 5mm. Và sử dụng điện áp 12V. Công suất tiêu thụ của đèn led dây 5050 khoảng 15w/m.

Cấu tạo bên ngoài của đèn led dây có lớp bao bọc bằng silicon giúp đèn led có tính đàn hồi cao, dễ dàng thiết kế trong quá trình lắp đặt sử dụng đèn led. Thông thường, loại đèn led dây này thường được dùng để chiếu sáng trang trí tủ, bể cá nam bộ, cửa hàng, cổng chào, sân khấu.

Đặc điểm của kích thước đèn led dây 5328


Đèn led dây 3528 có chiều rộng là 3,5mm, độ dày là 2,8mm và công suất tiêu thụ của đèn led dây là từ 7w-9w/m, sử dụng điện áp 12v cực kỳ an toàn đối với người sử dụng.

Ưu điểm chính của đèn led dây 3528 là: khả năng tiêu thụ điện thấp, không tỏa nhiệt, cho màu ánh sáng đẹp..Đèn được dùng để chiếu sáng và trang trí sân khấu, quán cafe, quán karaoke, chiếu sáng trường, chiếu sáng sân khấu….

Trên đây là những kích thước đèn led dây nhận được nhiều sự ưa chuộng của khách hàng hiện nay và khi sử dụng đèn led dây bạn cần quan tâm đến chế độ bảo hành tại các đơn vị cung cấp đèn có thương hiệu, uy tín chính hãng để đảm bảo yếu tố về giá thành và chất lượng.

>> Danh sách 99+ đèn thả nghệ thuật được chọn mua nhiều nhất 2020

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top