Đèn rọi ray là thiết bị chiếu sáng có tính thẩm mỹ cao, thường được sử dụng nhiều để trang trí cho các không gian sống như quán cafe, cửa hàng bán quần áo, triển lãm nghệ thuật.

Điểm nổi bật của loại đèn led rọi ray này chính là khả năng chiếu sáng nổi bật đối tượng cần được chiếu sáng, thiết kế thanh ray linh động. Tuy nhiên loại đèn rọi ray nào tốt và được sử dụng nhiều? Mời bạn theo dõi bài viết của Đèn Thả Trần để cập nhập những thông tin hữu ích nhất.

>> Xem thêm:

1.Đèn rọi ray dạng khuỷu


Loại đèn rọi ray này có thiết kế thanh ray dạng khủyu, gấp khúc với thiết kế nhỏ nhắn, linh động và dễ dàng xoay chuyển hay điều chỉnh góc độ mà bạn muốn. Sản phẩm chiếu sáng này được thiết kế với 2 màu vỏ đèn trang nhã là trắng và đèn. Cùng với chip led COB có khả năng tán sáng rộng và đem lại hiệu quả chiếu sáng cực tốt.

Với khả năng phát quang liên tục và ổn định. Loại đèn này không chứa thủy ngân hay phát ra tia UV, tia cực tím độc hại nên rất an toàn cho thị giác của người sử dụng.

2.Loại đèn rọi ray COB dạng ống bơ


Loại đèn rọi ray hình ống bơ này được thiết kế với hai màu sắc chính là màu đen và trắng. Ánh sáng phát ra khá chân thực và tự nhiên, màu sắc chủ đạo của loại đèn này chính là ánh sáng trắng và ánh sáng vàng. Loại đèn này có khả năng tập trung ánh sáng khá tốt.

Với thiết kế chip led hiện đại, nên ánh sáng của đèn phát ra rất ổn định, liên tục và không bị nhấp nháy. Đèn có 3 mức công suất chiếu sáng là 7W, 12W và 20W, trong đó đèn rọi ray 20W là loại đèn rọi ray được sử dụng nhiều nhất.

3. Đèn rọi ray mắt trâu


Đèn rọi ray mắt trâu có thiết kế tương đồng với đèn rọi ống bơ. Tuy nhiên, loại đèn rọi này được tạo thành từ nhiều chip led, phân bổ đều trên bề mặt của đèn nên khả năng phát sáng mạnh mẽ hơn các loại đèn khác.Thiết kế chip led của đèn được làm nổi trên bề mặt bóng giúp đem lại hiệu quả sáng tốt nhất.

Đèn rọi ray mắt trâu có thiết kế 2 công suất chủ yếu là 7W và 12W, nguồn sáng SMD có khả năng phát quang cực mạnh. Bởi vậy mà thiết bị đèn này được đánh giá là một trong những câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi đèn rọi ray loại nào tốt từ phía khách hàng.

4.Đèn rọi ray cao cấp


Cấu tạo của đèn led rọi ray cao cấp bao gồm một chip led được bóng trong vỏ trắng hình ống bơ. Mặt bóng đèn là một thấu kính hội tụ. Ánh sáng qua đây sẽ được gom lại và chiếu tiêu điểm. Bóng đèn led cũng xoay được xung quanh khớp nối bởi một thanh nối dạng khuỷu.

Với hai màu chủ yếu là  đen và trắng. Cùng với các công suất khác nhau như 20W và 30W được sử dụng cho những không gian cần nhiều ánh sáng. Với đèn có công suất nhỏ hơn là 7W và 12W được dùng nhiều tại các góc chiếu sáng nhỏ cần nhiều ánh sáng tập trung.

Trên đây là những mẫu đèn rọi ray tốt nhận được nhiều sự ưa chuộng của khách hàng hiện nay, mong rằng bạn đọc sẽ có thêm nhiều lựa chọn trong việc sử dụng loại đèn này chiếu sáng không gian sống hiện nay.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top