Hiện nay, rất nhiều gia đình ưa chuộng sử quạt trần đèn trang trí trong việc thiết kế không gian nội thất. Vậy lý do gì khiến quạt trần đèn trang trí được ưa chuộng đến vậy, mời bạn tham khảo bài viết sau đây của https://denthatran.com/ để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.


1.Quạt trần đèn trang trí là gì ?


Quạt trần đèn trang trí là vật dụng trang trí không gian nội thất, được kết hợp giữa đèn trang trí và quạt trần. Ngoài công năng làm mát cho không gian lắp đặt, thì quạt trần đèn trang trí mang đến cho không gian vẻ đẹp tinh tế, và tiết kiệm được không gian sống một cách tối đa.2. Quạt trần đèn trang trí có ưu điểm gì khiến nhiều gia đình ưa chuộng ?


Tiết kiệm không gian


Việc lắp đặt quạt trần đèn trang trí sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích không gian bởi thay vì lắp đặt đèn trang trí và quạt trần thì hiện tại, bạn chỉ cần lắp đặt tại một vị trí mà vẫn đảm bảo công năng chiếu sáng và làm mát.

Tiết kiệm điện


Quạt trần và đèn trang trí được lắp đặt, tích hợp lại cùng một sản phẩm là quạt trần đèn trang trí và sử dụng chung một nguồn điện giúp tiết kiệm điện năng một cách tối đa.

Thiết kế đa dạng


Quạt trần đèn trang trí được thiết kế đa dạng giúp bạn trang trí nhiều không gian với nhiều phong cách thiết kế khác nhau : từ hiện đại đến cổ điển với sự đa dạng về chi tiết trang trí mang nhiều nét độc đáo.

3. Quạt trần đèn trang trí có mát không ?


Quạt trần đèn trang trí có mát không có lẽ là điều băn khoăn của rất nhiều gia đình. Bởi rất nhiều người nghĩ rẳng khi đèn phát sáng sẽ tỏa ra một lượng nhất định ảnh hưởng đến việc làm mát của đèn. Nhưng loại đèn mà quạt trần đèn sử dụng hiện nay là đèn led hiện đại, không tỏa nhiệt khi đèn hoạt động liên tục trong nhiều giờ, công năng chiếu sáng ổn định không ảnh hưởng đến việc làm mát của quạt.

Mặt khác, cánh quạt có sải cánh đường kính lớn với công suất ổn định đem đến nguồn gió mát đến cả những không gian có diện tích 10m2-15m2, đảm bảo mọi ngóc ngách trong căn phòng đều mát.

4. Quạt trần đèn trang trí có an toàn không ?


Quạt trần đèn trang trí được làm từ chất liệu đồng, thủy tinh, pha lê, sắt, thép, gỗ cao cấp, trải qua nhiều quá trình kiểm nghiệm về độ bền. Đồng thời cánh quạt được thiết kế chắc chắn, không gây rung lắc đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

5. Những lưu ý khi lắp đặt quạt trần đèn trang trí mà bạn cần biết.


Chú ý đến màu sắc của đèn : Để đèn hòa hợp với không gian nội thất của vị trí lắp đặt bạn cần chú ý đến gam màu chủ đạo của không gian nội thất và trần nhà tại không gian đó để lựa chọn đèn có màu sắc phù hợp.Ví dụ trần nhà của bạn là một màu tối thì khi chọn đèn, bạn cũng cần lựa chọn đèn có màu sắc tương tự để không gian được phù hợp.

Ưu tiên sử dụng đèn quạt trần có chế độ điều khiển từ xa để dễ dàng, tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.

Chú ý chiều cao của trần nhà đến sàn, nếu chiều cao này nhỏ hơn 2 m thì bạn không nên lắp đặt ở quạt trần đèn vì đây là chiều cao không an toàn. Tốt hơn hết khi xác định lắp đặt loại đèn này, bạn nên xem xét chiều cao tối thiểu cần trên 2,5m.

Xem xét cấu trúc của trần nhà, đối với trần nhà có kết cấu yếu thì bạn nên chọn những quạt trần đèn trang trí có kích thước nhỏ, gọn. Đối với trần nhà có kết cấu tốt như trần bê tông thì bạn có thể chọn loại đèn có kích thước tương đối, nhưng vẫn cần đảm bảo phù hợp với diện tích của không gian lắp đặt.

Với những chia sẻ và phân tích của Đèn Thả Trần, mong rằng bạn đã có câu trả lời về việc có nên sử dụng quạt trần đèn trang trí hay không và đừng quên theo dõi website của Đèn Thả Trần để cập nhập những thông tin hữu ích về đèn trang trí.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top