Đèn trụ cổng tròn là loại đèn trang trí không gian ngoại thất nhằm tạo điểm nhấn cho không gian, thu hút sự chú ý trong đêm tối.

Hiện nay, mẫu đèn này được nhiều gia chủ ưa chuộng bởi thiết kế tinh tế, đơn giản. Trong bài viết này, Đèn Thả Trần sẽ gợi ý đến bạn những mẫu đèn trụ cổng tròn đẹp nổi bật tại showroom của Đèn Thả Trần.

Phân loại đèn trụ cổng tròn


Đèn trụ cổng tròn là mẫu đèn thường được lắp đặt ở trụ cổng và dọc theo tường bao quanh ngôi nhà, làm nổi bật không gian bên ngoài ngôi nhà của bạn.

Đèn trụ cổng tròn thường phân thành 2 loại :
  • Đèn cổng tròn sử dụng điện năng 220v
  • Đèn cổng tròn sử dụng năng lượng mặt trời.

Tại sao nên sử dụng đèn trụ cổng hình tròn


Đèn trụ cổng hình tròn được thiết kế với hình dáng tròn biểu tượng của sự hoàn hảo, đầy đủ giúp gia chủ có được sự may mắn.

Ngoài ra, đèn tròn biểu hiện cho sự gắn kết, một thể thống nhất. Việc sử dụng đèn trang trí trụ cổng hình cầu cũng sẽ là một cách gắn kết các thành viên tại gia đình bạn, cải thiện tình cảm cho các thành viên trong gia đình lại với nhau
.

Các mẫu đèn trụ cổng hình tròn đẹp


Đèn trụ cổng tròn ROL103
Mẫu đèn trụ cổng hình tròn này sử dụng chất liệu PMMA đây là loại thủy tinh có độ bền cao, độ dẻo của thủy tinh cũng rất tốt có thể chống chọi với các yếu tố xấu từ môi trường.

Điểm nổi bật của mẫu đèn trụ hình cầu này chính là màu sắc trắng tinh tế, tạo điểm nhấn nổi bật và mang đến phong cách hiện đại với đường nét trang trí đơn giản hình cầu khép kín chống lại sự sâm nhập của côn trùng, nước, chống bám bụi tốt.

Đèn trụ cổng hình tròn ROL170
Mẫu đèn trang tr đèn trụ cổng hình tròn này được sử dụng bóng đèn led hiện đại, mang đến nguồn sáng ổn định và tiết kiệm đến 70% điện năng tiêu thụ.

Mặt khác, thiết kế của mẫu đèn trang trí này tuy có phần đơn giản nhờ chất liệu PPMA có độ bền tốt, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố xấu chính vì vậy đây là một trong những mẫu đèn trụ cổng tròn được nhiều gia chủ ưa chuộng.

Đây là chiếc Đèn trụ cổng hình cầu cao cấp ROL170 tại vương quốc đèn trang trí. Chiếc đèn này tỏa ra thứ ánh sáng trắng dễ chịu và vô tận cho phép bạn lựa chọn vào nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Đèn trụ cổng hình tròn ROL170-1
Mẫu đèn trụ cổng hình cầu này được làm từ chất liệu APS/PP đây là chất liệu được làm khung giá đỡ và bóng đèn thủy tinh opal bổ sung hoàn hảo cho nhau. Mặt khác, mẫu đèn này sử dụng bóng đèn led hiện đại mang đến không gian ánh sáng ổn định, không gây chập cháy khi sử dụng.

Về thiết kế, mẫu đèn này được lấy ý tưởng từ phong cách Trung Âu hiện đại với những đường vân trắng cách điệu tuyệt đẹp tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian. Đây là một trong những mẫu đèn trụ cổng hình tròn được sử dụng tại nhiều gia chủ hiện nay bởi ưu điểm về độ bền và công năng chiếu sáng ổn định.

Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời
Loại đèn này sử dụng năng lượng mặt trời chiếu sáng vào ban ngày và chuyển hóa thành năng lượng điện và tích lũy vào pin bên trong sau đó cảm ứng của đèn sẽ tự động chuyển dần từ chế độ ban ngày sang bên đêm để chiếu sáng cho không gian.

Mẫu đèn trụ cổng hình cầu này thường có thiết kế chuẩn IP65 chống mưa, chống bụi giúp sản phẩm có thể hoạt động tốt mà không bị thời tiết ảnh hưởng.

Trên đây là một số mẫu đèn trụ cổng hình tròn đang được nhiều gia đình ưa chuộng, mong rằng bạn sẽ chọn lựa được mẫu đèn trụ cổng tròn phù hợp nhằm làm mới không gian sống.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top