Phòng ngủ là không gian rất quan trọng mang đến sự thư giãn cho bạn sau một ngày dài làm việc và học tập. Do đó, việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng phù hợp với không gian là điều gây khó khăn và mất rất nhiều thời gian của các gia chủ.

Với bí quyết chọn đèn trần phòng ngủ hiện đại mà Đèn Thả Trần giới thiệu sau đây, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn lựa đèn phòng ngủ.

1. Những lưu ý khi chọn đèn thả trần phòng ngủ hiện đại

Về màu sắc

Bạn không nên chọn loại đèn trần phòng ngủ có quá nhiều màu sắc điều này gây ảnh hưởng đến giấc ngủ, khó tập trung vào giấc ngủ, khiến không gian trở lên bí bách.

Và thay vào đó bạn nên chọn loại đèn trần có màu sắc ánh sáng nhẹ nhàng giúp bạn dễ dàng đi sâu vào giấc ngủ, tạo cảm giác an toàn khi ngủ. Bạn nên chọn loại đèn có màu vàng nhẹ, trắng nhẹ để tạo sự thông thoáng cho không gian.


Về kiểu dáng

Kiểu dáng cũng là một trong những yếu tố khi chọn đèn trần phòng ngủ hiện đại. Tùy theo diện tích của không gian phòng ngủ rộng hay hẹp thì bạn sẽ lựa chọn được loại đèn có kích thước khác nhau cùng với phong cách thiết kế tương đồng với thiết kế của phòng ngủ.

Đối với phòng ngủ có diện tích hẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại thì bạn nên chọn đèn trần có thiết kế đơn giản, kiểu dáng nhỏ gọn để tạo lên sự thông thoáng cho không gian.

Chất liệu

Bạn nên chọn loại đèn trần phòng ngủ có chất liệu tốt, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố của thời tiết ẩm ướt, bụi bẵm như pha lê, thủy tinh để dễ dàng vệ sinh và bảo hành đèn trần.

2. Nguyên tắc khi treo đèn trần phòng ngủ hiện đại

Khoảng cách an toàn khi lắp

Để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình bạn, bạn cần treo đèn có khoảng cách mà người cao nhất không chạm vào đèn khi đứng trên gường ngủ. Mặt khác, bạn nên chọn loại đèn có dây chỉnh độ cao để phù hợp với kích thước phòng ngủ, chiều cao của trần đến sàn phòng ngủ.


Vị trí lắp đèn

Bạn không lên lắp đèn trần ở vị trí trên đầu gường vì nó ảnh hưởng đến giấc ngủ, tạo cảm giác mất an toàn khi ngủ. Do đó, bạn nên lắp đèn ở vị trí đuôi gường hoặc bên hông gường nhằm mang đến ánh sáng cho khắp không gian phòng ngủ.

Sử dụng loại đèn có kiểu dáng không cầu kỳ

Bạn nên chọn loại đèn trần phòng ngủ hiện đại có kiểu dáng không cầu kỳ để mang đến sự thông thoáng cho không gian, tránh chọn các loại đèn trần có kiểu dáng kỳ dị khiến không gian phòng ngủ nặng nề, ảnh hưởng đến phong thủy của phòng và gây mất ngủ cho gia chủ.

3. Một số loại đèn trần phòng ngủ hiện đại đang được ưa chuộng nhất tại denthatran.com

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại đèn thả trần phòng ngủ hiện đại với sự đa dạng về chất liệu, kiểu dáng, kích thước khiến bạn khó khăn trong việc chọn lựa.
Sau đây là những mẫu đèn trần phòng ngủ hiện đại đang được khách hàng ưa chuộng và đứng đầu trong doanh thu của đèn trang trí phòng ngủ tại Đèn Thả Trần, mời bạn tham khảo.Trên đây là những chia sẻ của Đèn Thả Trần về cách chọn đèn thả trần phòng ngủ hiện đại, mong rằng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để chọn lựa loại đèn trần phòng ngủ hiện đại phù hợp tô điểm cho không gian phòng ngủ thêm tinh tế và đừng quên theo dõi các bài viết của Đèn Thả Trần để có thêm nhiều thông tin hữu ích về đèn thả trang trí.

Tìm hiểu thêm những mẫu đèn thả trần thủy tinh được yêu thích nhất năm 2019: https://denthatran.com/den-tha-thuy-tinh/  

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top