Tủ rượu phòng khách được sử dụng phổ biến khi thiết kế không gian phòng khách, đem lại tổng thể sang trọng và tiện nghi. Cùng với xu hướng thiết kế nội thất ngày càng đa dạng thì những mẫu tủ rượu phòng khách cũng được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, đem lại nhiều sự chọn lựa cho khách hàng nội thất. 

Bài viết xin chia sẻ 3 xu hướng thiết kế tủ rượu phòng khách đang thịnh hành nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu chọn lựa tủ rượu, hãy tham khảo những xu hướng thịnh hành dưới đây.Thiết kế tủ rượu phòng khách cổ điển 

Là sự chắt lọc những nét tinh túy của nghệ thuật cổ điển Hy Lạp và La Mã, xu hướng cổ điển mang lại đặc trưng thẩm mỹ cao, là xu hướng thiết kế được đánh giá cao về tính mỹ quan và sang trọng. 

3-xu-huong-thiet-ke-tu-ruou-phong-khach-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay-1


Nội thất cổ điển là sự đối lập với xu hướng thiết kế đơn giản và hiện đại đại, là xu hướng được chọn lựa cho những không gian và sang trọng, 

Mẫu tủ rượu phòng khách cổ điển thiết kế cầu kì , tạo điểm nhấn bằng những đường cong mềm mại, những chi tiết chạm khắc tinh sảo với tính cân đối hài hòa, đem đến tính nghệ thuật cao cho không gian nội thất mà nó hiện diện. 

Tủ rượu cổ điển luôn đem đến sự sang trọng và bề thế cho không gian nội thất, đặc biệt là những phòng khách diện tích rộng. 


Tủ rượu hiện đại phong cách Hàn Quốc

Nội thất thiết kế phong cách Hàn Quốc cũng đang được ưa thích, được sử dụng nhiều khi thiết kế những căn hộ chung cư tiện nghi , sang trọng.

3-xu-huong-thiet-ke-tu-ruou-phong-khach-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay-2


Không cầu kì và nhiều chi tiết, tủ rượu phong cách Hàn Quốc chủ yếu thiên về tính công năng của sản phẩm, đem lại sự tiện dụng trong quá trình sử dụng.

3-xu-huong-thiet-ke-tu-ruou-phong-khach-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay-3


Những mẫu tủ rượu Hàn Quốc thường được thiết kế tone màu trắng, mang lại sự tươi mới cho không gian nội thất. Thiết kế đơn giản đem lại chức năng tối ưu hóa không gian cao, đem lại độ rộng và thoáng cho không gian thiết kế.

Tủ rượu tân cổ điển phong cách châu Âu thời thượng 

Những món đồ nội thất thiết kế theo phong cách châu Âu cũng đang là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường nội thất. Với sự tinh tế trong từng đường nét chạm khắc và sang trọng tối ưu, nội thất châu Âu luôn được đánh giá cao về mặt thiết kế với sự hài hòa mỹ quan cao. 

3-xu-huong-thiet-ke-tu-ruou-phong-khach-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay-4


Tủ rượu tân cổ điển châu Âu là sự hài hòa của phong cách hiện đại với những chi tiết cách điệu tinh tế của nghệ thuật cổ điển, khéo léo tạo điểm nhấn bằng các chạm khắc cầu kì và tinh sảo, đem đến tính thẩm mỹ cao cho không gian thiết kế. Kết hợp với những món đồ nội thất thiết kế tương đồng, đem lại tổng thể mỹ quan và hiệu ứng thẩm mỹ mới cho không gian nội thất. 

Thiết kế này thường lấy tone màu trắng làm cho chủ đạo, đem đến sự tinh tế và trang nhã cho nội thất phòng khách. 

Trên đây là 3 xu hướng thiết kế tủ rượu phòng khách đang được thịnh hành hiện nay. Hãy cân nhắc và chọn lựa cho nội thất phòng khách mẫu thiết kế phù hợp nhất, đem lại đặc trưng thẩm mỹ hài hòa nhất.

Tham khảo thêm : http://turuounhapkhau.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top