Những mẫu đèn chùm hiện nay được thiết kế đa dạng theo nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau, trong đó, đèn chùm pha lê là mẫu thiết kế được ưa chuộng nhất. Thiết kế này thường được sử dụng cho những diện tích nội thất sang trọng mang có thế về mặt diện tích, đặc biệt là không gian nội thất thiết kế theo xu hướng cổ điển. 

Bài viết dưới đây xin chia sẻ một số lí do khiến đèn chùm pha lê được sử dụng nhiều khi thiết kế phòng khách cổ điển. Đèn chùm pha lê thiết kế tinh sảo 

Những mẫu đèn chùm pha lê phòng khách thường được đánh giá cao về mặt thiết kế. Sản phẩm thường được thiết kế theo phong cách cổ điển tinh tế và sang trọng, rất phù hợp với không gian nhà biệt thự. 

tai-sao-den-chum-pha-le-duoc-su-dung-nhieu-khi-thiet-ke-phong-khach-co-dien-1


Mang đặc trưng của phong cách thiết kế cổ điển, lấy ý tưởng từ nghệ thuật cổ điển Hy Lạp và La Mã, đèn chùm pha lê thiết kế tinh sảo với những đường cong mềm mại và những chi tiết chạm khắc mỹ quan. Sản phẩm được thiết kế theo lối kết cấu cân đối, kết hợp hài hòa giữa khung , chao đèn là hệ thống hạt pha lê, đem lại đặc trưng thẩm mỹ cao. 

tai-sao-den-chum-pha-le-duoc-su-dung-nhieu-khi-thiet-ke-phong-khach-co-dien-2


Sản phẩm thường sử dụng tone màu vàng, đem lại sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian nội thất mà nó hiện diện. Đèn chùm pha lê là điểm nhấn đem đến sự hài hòa và tính nghệ thuật, đặc trưng thẩm mỹ cho không gian nội thất 

Đèn chùm pha lê đem lại ánh sáng nhiều màu sắc ấn tượng 

tai-sao-den-chum-pha-le-duoc-su-dung-nhieu-khi-thiet-ke-phong-khach-co-dien-3


Cùng với thiết kế tinh sảo và mỹ quan,việc sử dụng chất liệu pha lê cũng đem lại hiệu ứng thẩm mỹ cao cho không gian thiết kế. Những dải pha lê được cách điệu tinh tế có khả năng khúc xạ ánh sáng cao, mang lại ánh sáng lung linh và nhiều màu sắc cho không gian nội thất. Kết hợp sử dụng ánh sáng vàng, đem lại không gian ấm áp và đặc trưng nghệ thuật cao.

tai-sao-den-chum-pha-le-duoc-su-dung-nhieu-khi-thiet-ke-phong-khach-co-dien-4


Bên cạnh đó thì pha lê cũng là chất liệu kích hoạt phong thủy tốt, giúp xua đuổi tà khí, đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ cũng như những thành viên trong gia đình. 

Đèn chùm pha lê mang lại sự sang trọng, đẳng cấp 

Kết hợp với những món đồ nội thất thì đèn trang trí nội thất cũng là yếu tố đem đến sự hài hòa và đẳng cấp cho không gian nội thất. 

tai-sao-den-chum-pha-le-duoc-su-dung-nhieu-khi-thiet-ke-phong-khach-co-dien-5


Việc thiết kế mẫu đèn chùm pha lê hay đèn chùm pha lê nến tinh tế cho hệ thống chiếu sáng chính sẽ mang lại sự bề thế, sang trọng và đẳng cấp cho không gian mà nó hiện diện. Đồng thời, nó cũng góp phần khẳng định gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ.

Với sự tinh sảo và tính mỹ quan cao trong thiết kế, đèn chùm pha lê nến là chọn lựa lí tưởng khi thiết kế không gian nội thất cổ điển, đem lại sự hài hòa và đặc trưng thẩm mỹ cao.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top