Gắn liền với nghệ thuật thưởng trà tinh tế của người Việt, bộ bàn ghế gỗ phòng khách là món đồ không thể thiếu của không gian nội thất phòng khách. Việc chọn lựa bàn ghế gỗ cho phòng khách được những gia chủ đặc biệt quan tâm.

Đối với những phòng khách diện tích hẹp, việc chọn lựa bàn ghế gỗ luôn gây khó khăn cho gia chủ trong chọn lựa. Bài viết dưới đây xin chia sẻ một vài mẹo chọn lựa bàn ghế gỗ cho phòng khách nhỏ, giúp bạn chọn lựa bộ bàn ghế phòng khách hiệu quả nhất.

>>> Những thiết kế sofa phòng khách được chọn lựa nhiều nhất hiện nay

>>> Một vài mẹo hay giúp bạn chọn lựa sofa phù hợp với không gian nội thất

Chọn bàn ghế gỗ có thiết kế đơn giản

mot-vai-meo-chon-lua-ban-ghe-go-hieu-qua-cho-phong-khach-dien-tich-hep-1


Thiết kế của bộ bàn ghế phòng khách rất quan trọng, là yếu tố đem lại tính mỹ quan và đặc trưng thẩm mỹ cho không gian thiết kế chung. Đối với những phòng khách diện tích hẹp, bạn không nên chọn những mẫu bàn ghế có nhiều chi tiết cầu kì. Bạn hãy chọn những mẫu bàn ghế gỗ thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đơn giản. Thiết kế này giúp tiết kiệm không gian căn phòng đồng thời cũng mở rộng không gian, tranh mang lại cảm giác chật hẹp.

mot-vai-meo-chon-lua-ban-ghe-go-hieu-qua-cho-phong-khach-dien-tich-hep-2


Bạn có thể chọn lựa bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ kiểu dáng chữ L, chữ I, bàn nhỏ kết hợp với sofa văng, sofa đơn, thiết kế thon, …là lựa chọn hợp lý nhất, dễ dàng tận dụng các góc chết của căn phòng trong quá trình bài trí, cho bạn một không gian phòng khách sang trọng và có tính thẩm mỹ cao.

Chọn bàn ghế gỗ có kích thước vừa phải

mot-vai-meo-chon-lua-ban-ghe-go-hieu-qua-cho-phong-khach-dien-tich-hep-3


Khi chọn lựa bàn ghế gỗ cho phòng khách nhỏ, bạn cũng cần chú ý đến kích thước của sản phẩm. Việc chọn kích thước của sản phẩm rất quan trọng. Nếu bộ bàn ghế có kích thước quá lớn sẽ làm mất không gian di chuyển và tính mỹ quan. Bạn nên chọn bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ có kết cấu hài hoà.

mot-vai-meo-chon-lua-ban-ghe-go-hieu-qua-cho-phong-khach-dien-tich-hep-4

Để không gian phòng khách nhỏ được thoáng rộng hơn, bạn nên chọn bàn trà hài hòa với ghế sofa chữ L nhỏ gọn và sofa chữ I, sofa văng, sofa đơn. Bạn không nên kết hợp nhiều món đồ nhỏ với bàn ghế, sẽ làm cho không gian đã chật hẹp lại càng rối mắt hơn.

Chọn bàn ghế gỗ có màu sắc tươi sáng

Cùng với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, lúc chọn bàn ghế gỗ cho phòng khách nhỏ bạn cần chọn những những loại bàn ghế có màu sắc tươi sáng. Dòng bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ màu dung nhan tươi sáng sẽ giúp không gian trở nên tươi mới, không bí bách, chật hẹp, cho phòng khách luôn tràn đầy sinh khí.

mot-vai-meo-chon-lua-ban-ghe-go-hieu-qua-cho-phong-khach-dien-tich-hep-5


Bạn có thể chọn bộ bàn ghế có màu cánh gián. Bàn ghế gỗ màu cánh gián giúp phòng khách luôn tươi sáng, cuốn hút nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp. Hơn nữa bạn có thể mua những mẫu bàn ghế gỗ có sự kết hợp hài hoà với nệm ngồi, gối tựa màu xám, màu be, màu kem, xanh nhạt,... Cũng rất phù hợp với không gian chật hẹp.

Với một vài mẹo chọn lựa trên, chúng tôi hi vọng bạn có thể chọn lựa được mẫu bàn ghế phòng khách phù hợp nhất với không gian thiết kế nội thất phòng khách.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top