Sofa là món đồ nội thất quan trọng của không gian nội thất phòng khách. Kết hợp hài hòa với bộ bàn trà và những món đồ nội thất khác, sofa đem lại tính thẩm mỹ cho không gian nội thất phòng khách.

Với sự phát triển của thị trường nội thất, những mẫu sofa được thiết kế theo những xu hướng nội thất khác nhau. Dưới đây, bài viết xin chia sẻ một vài ý tưởng thiết kế sofa cho nội thất phòng khách chung cư cao cấp.

Thiết kế sofa hiện đại đơn giản, sang trọng

Bên cạnh dòng nội thất cách tân thì những mẫu sofa thiết kế theo xu hướng hiện đại cũng đang rất được ưa chuộng. Đây là xu hướng thiết kế được sử dụng nhiều cho nội thất nhà chung cư.

y-tuong-thiet-ke-ghe-sofa-cho-phong-khach-chung-cu-cao-cap - 1


Sofa phong cách hiện đại có kiểu dáng đơn giản và ít chi tiết nhưng vẫn đem lại sự sang trọng và tính mỹ quan cao. Điểm nhấn của sản phẩm là màu sắc đẹp độc đáo và đa dạng, đem lại sự ấn tượng cho nội thất phòng khách.

y-tuong-thiet-ke-ghe-sofa-cho-phong-khach-chung-cu-cao-cap - 2


Thiết kế đơn thuần, sofa hiện đại mang khả năng tối ưu hóa không gian, là lựa chọn lí tưởng cho những không gian nội thất diện tích “ hạn chế”. Mẫu thiết kế này là chọn lựa lí tưởng cho nội thất phòng khách chung cư.

Thiết kế sofa tân cổ điển tinh tế với tính nghệ thuật cao

Là sự kết hợp hài hòa của phong cách cổ điển và hiện đại, thiết kế tân cổ điển mang đến hiệu ứng thẩm mỹ mới, tinh tế và sang trọng.Đây là xu hướng thiết kế đang rất thịnh hành hiện nay. Nội thất tân cổ điển ảnh hưởng đến nhiều thiết kế của những món đồ nội thất khác nhau, trong đó có sofa phòng khách.

y-tuong-thiet-ke-ghe-sofa-cho-phong-khach-chung-cu-cao-cap - 3


Những mẫu sofa tân cổ điển được đánh giá cao về mặt thiết kế. Sản phẩm vừa mang hơi thở phóng khoáng của nội thất hiện đại, khéo léo tạo điểm nhấn bằng những chi tiết chạm khắc tinh sảo, đem đến sự sang trọng và tính nghệ thuật cao.

y-tuong-thiet-ke-ghe-sofa-cho-phong-khach-chung-cu-cao-cap - 4


Mẫu sofa này là chọn lựa lí tưởng cho những không gian sang trọng, bề thế, thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế và đẳng cấp của gia chủ.

Thiết kế sofa country style đơn giản mộc mạc

Mộc mạc và tinh tế, nội thất country đem lại hiệu ứng thẩm mỹ mới cho không gian nội thất. Thiết kế vân gỗ tự nhiên, nội thất country đem lại không gia yên bình và ấm áp cho nội thất phòng khách.

y-tuong-thiet-ke-ghe-sofa-cho-phong-khach-chung-cu-cao-cap - 5


Lấy ý tưởng từ những vùng quê thăng bình của Pháp, Ý, Anh… sofa phong cách country style nhẹ nhàng mà tinh tế. Kết hợp với đệm nỉ ấn tượng, được làm từ chất liệu cao cấp , đem lại sự thoải mái cho người dùng. Sản phẩm là sự kết hợp hài hoa giữa thiết kế và chất liệu.

Những xu hướng thiết kế sofa trên được chọn lựa và sử dụng nhiều khi thiết kế nội thất nhà chung cư. Bạn có thể tham khảo và chọn lựa mẫu thiết kế phù hợp với không gian nội thất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top