Kết hợp giữa tính tiện dụng và tính thẩm mỹ, tủ rượu phòng khách là món đồ nội thất không thể thiếu khi thiết kế không gian phòng khách. Việc chọn lựa mẫu tủ rượu phù hợp sẽ đem lại một không gian tổng thể sang trọng và tiện nghi. Chính vì thế mà việc chọn lựa tủ rượu phòng khách được rất nhiều gia chủ quan tâm.

Bài viết dưới đây sẽ tư vấn giúp bạn chọn tủ rượu phù hợp với không gian thiết kế chung, đem lại tính hài hòa thẩm mỹ cho không gian nội thất.
Chọn tủ rượu cho không gian nội thất cổ điển


tu-van-chon-tu-ruou-phu-hop-voi-khong-gian-thiet-ke-chung-1


Đặc trưng của nội thất thiết kế theo phong cách cổ điển là sự sang trọng và tính nghệ thuật cao. Khi chọn tủ rượu cho không gian này, bạn nên chọn mẫu tủ rượu cổ điển. Thiết kế này có sự tương đồng với nội thất chung sẽ đem lại đặc trưng thẩm mỹ cao.

tu-van-chon-tu-ruou-phu-hop-voi-khong-gian-thiet-ke-chung-2


Những mẫu tủ rượu phòng khách cổ điển có đường nét chi tiết tinh sảo, hoa văn uốn lượn, tinh tế và sang trọng, đem lại tính mỹ quan cao cho không gian nội thất. Thiết kế thường sử dụng tone màu nâu sang trọng và ấm áp, tạo không gian đẳng cấp và bề thế.Mẫu tủ rượu này còn giúp gia chủ khẳng định được địa vị của mình trong xã hội.


Chọn tủ rượu cho nội thất hiện đại

Tủ rượu hiện đại là chọn lựa lí tưởng cho những khách hàng trẻ tuổi, thường được sử dụng nhiều khi tiết kế nội thất nhà chung cư. Thiết kế đơn giản, không có chi tiết cầu kì, kết hợp với màu sắc độc đáo, tủ rượu phong cách hiện đại mang làn gió mới đến với không gian nội gia thất đình.

tu-van-chon-tu-ruou-phu-hop-voi-khong-gian-thiet-ke-chung-3


Tủ rượu hiện đại khong chỉ làm phòng khách thêm ấn tượng mà còn thể hiện sức trẻ, sự tươi mới, năng động của cả gia đình.

Chọn tủ rượu cho không gian nội thất tân cổ điển

tu-van-chon-tu-ruou-phu-hop-voi-khong-gian-thiet-ke-chung-4


Tủ rượu phong cách tân cổ điển kiểu là sự kết hợp hài hòa của hai phong cách cổ điển và hiện đại, là sự giao thoa giữa hai phong cách thiết kế, đem lại hiệu ứng thẩm mỹ mới sang trọng và ấn tượng. Những mẫu tủ rượu tân cổ điển thường được thiết kế tone màu sáng, toát lên vẻ đẹp trang nhã, ấn tượng.

tu-van-chon-tu-ruou-phu-hop-voi-khong-gian-thiet-ke-chung-5


Điểm nhấn của sản phẩm là những đường cong mềm mại, kết hợp với những chi tiết đơn giản, mang đặc trưng của phong cách châu Âu thời thượng, đem lại tính hài hòa cho không gian nội thất.

Với những chia sẻ trên, hi vọng bạn có thể chọn lựa được mẫu tủ rượu phòng khách có thiết kế phù hợp với không gian nội thất chung, đem lại tính hài hòa thẩm mỹ và tính mỹ quan cao nhất.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top