Những mẫu ghế sofa hiện đại có thiết kế đẹp mắt, sang trọng và tinh tế giúp tạo nên không gian sang trọng, đẳng cấp cho phòng khách gia đình. Sau đây là một số những tiêu chí lựa chọn ghế sofa hiện đại cho phòng khách gia đình thêm ấn tượng.

Lựa chọn sofa dựa theo phong cách thiết kế ngôi nhà

Khi chọn lựa ghế sofa phòng khách phong cách hiện đại, bạn không chỉ lựa chọn theo sở thích mà một yếu tố quan trọng là bạn cần lựa chọn những thiết kế phù hợp với kiến trúc nội thất chung của phòng khách hiện đại để tạo nên sự hài hòa trong bố cục và màu sắc.

tieu-chi-can-nam-khi-chon-sofa-cho-phong-khach-thiet-ke-hien-dai-1


Hiện nay, các mẫu ghế sofa phòng khách nhập khẩu hiện đại phong cách Hàn Quốc mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và đẳng cấp đang được nhiều gia đình quan tâm. Nếu bạn ở chung cư có thiết kế hiện đại thì những mẫu ghế sofa văng, sofa góc thiết kế nhỏ gọn sẽ là lựa chọn phù hợp.

tieu-chi-can-nam-khi-chon-sofa-cho-phong-khach-thiet-ke-hien-dai-2


Lựa chọn màu sắc ghế sofa

tieu-chi-can-nam-khi-chon-sofa-cho-phong-khach-thiet-ke-hien-dai-3


Hai nguyên tắc lúc chọn màu sắc ghế sofa phòng khách nhập khẩu là lựa chọn màu ghế sofa tương đồng với màu sơn tường hoặc màu sắc ghế sofa đối lập với màu sơn tường để mang đến hiệu ứng thị giác cho không gian nội thất phòng khách hiện đại.

Quan tâm đến kích thước của sản phẩm

Một yếu tố cực kỳ quan trọng khi lựa chọn ghế sofa phòng khách cao cấp đó là kích thước. Một không gian phòng khách diện tích khiêm tốn không thể phù hợp với bộ ghế sofa hoành tráng có kích thước lớn cho dù nó sở hữu đẹp đến đâu. 

tieu-chi-can-nam-khi-chon-sofa-cho-phong-khach-thiet-ke-hien-dai-4


Tốt nhất trước khi quyết định mua ghế sofa cho phòng khách, bạn nên đo đạc và nắm được kích thước nào là phù hợp nhất với không gian phòng khách gia đình bạn.

Chất liệu khi chọn sofa

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng chất liệu được sử dụng nhiều khi sản xuất sofa là chất liệu nỉ cao cấp và chất liệu da. Đối với ghế sofa phòng khách nhập khẩu chất liệu da luôn đem đến nét sang trọng, lịch lãm và không lo lỗi mốt cho căn phòng. Điểm cộng của chất liệu này là dễ vệ sinh.

tieu-chi-can-nam-khi-chon-sofa-cho-phong-khach-thiet-ke-hien-dai-5


Ghế sofa chất liệu nỉ mang lại nét đẹp trẻ trung, hiện đại, lúc sử dụng cho cảm giác êm ái, mềm mịn và thoáng đãng.

Để chọn lựa được những mẫu ghế sofa phòng khách hiện đại phù hợp nhất với không gian ngôi nhà bạn, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu về nội thất. Vương Quốc Nội Thất – khẳng định sự vượt trội.

Xem thêm : https://vuongquocnoithat.vn/noi-that-phong-khach/ban-tra-phong-khach/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top