Bộ bàn trà phòng khách từ lâu đã trở thành món đồ nội thất không thể thiếu của không gian nội thất phòng khách. Cùng với những món đồ nội thất khác, bàn trà đem đến không gian thẩm mỹ cho phòng khách. Nó gắn với nghệ thuật thưởng trà tinh tế của người Việt.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội cũng như những khuynh hướng thẩm mỹ, bàn trà phòng khách không còn là sản phẩm đơn thuần, thô sơ như xưa nữa mà mang đặc tính thẩm mỹ rõ nét, gắn với những xu hướng thiết kế nội thất khác nhau. Mỗi xu hướng lại mang đặc trưng thiết kế khác nhau. Dù thiết kế theo xu hướng nội thất nào thì tone màu trắng cũng được ưa thích. Màu trắng chính là màu được sử dụng rộng rãi khi thiết kế bàn trà cũng như những món đồ nội thất khác, mang lại một vẻ đẹp nhẹ nhàng, tươi mát mà vẫn không mất đi sự sang trọng, quý phái của sản phẩm.

Sau đây, bài viết sẽ chia sẻ những lí do bàn trà tone màu trắng luôn được ưa thích.

Màu trắng mang đến sự trẻ trung, tươi mới cho không gian phòng khách

Màu trắng bao giờ cũng tượng trưng cho vẻ đẹp trong sáng, vẹn đầy. Những sản phẩm có tone màu trắng luôn hướng người nhìn tới sự tươi mới và thanh cao.

nhung-li-do-ban-nen-chon-ban-tra-phong-khach-tone-trang-1


Những bộ bàn trà phòng khách cao cấp tone trắng sẽ mang lại cho bạn một không gian phòng khách tươi mới, thanh lịch và sang trọng.

Tone trắng giúp tối ưu không gian diện tích

Một ưu điểm tuyệt vời của màu trắng đó là sự tối ưu hóa không gian. Màu trắng có khả năng bắt sáng thấp, dễ hòa hợp với ảnh sáng tự nhiên.

nhung-li-do-ban-nen-chon-ban-tra-phong-khach-tone-trang-2


Một bộ bàn trà tone trắng sẽ giúp phòng khách của bạn với độ “mở” và thoáng. Vì vậy, khi chọn bàn trà phòng khách chung cư, hay những không gian nội thất có diệ tích hẹp, người ta thường chọn lựa tone trắng để giúp căn phòng trông rộng hơn.

Màu trắng có tính hài hòa cao 

Màu trắng đem lại vẻ mới mẻ, đương đại. Ngoài ra, với những nội thất cổ điển, bạn cũng có thể chọn lựa bàn trà phòng khách tone trắng có thiết kế hoa mỹ, cầu kì, đem lại sự độc đáo cho không gian phòng khách.

nhung-li-do-ban-nen-chon-ban-tra-phong-khach-tone-trang-3


Còn nếu phòng khách nhà bạn thiết kế theo xu hướng hiện đại thì tone màu trắng là sự chọn lựa tối ưu. Thiết kế hiện đại ít chi tiết, kèm theo sắc trắng sẽ giúp tối ưu hóa không gian, tạo độ rộng cho phòng khách của bạn.

Màu trắng phù hợp với phong cách đơn giản

nhung-li-do-ban-nen-chon-ban-tra-phong-khach-tone-trang-4


Nếu bạn thích sự gọn gàng, ngăn nắp thì bạn không thể bỏ qua màu trắng. Những sản phẩm nội sắc trắng sẽ đem đến sự tinh khôi, sạch sẽ cho không gian mà nó hiện diện. Gam màu trắng sẽ tạo sự hài hòa giữa những món đồ nội thất, đem lại tính mỹ quan tối ưu.

Tổng hợp một số mẫu nội thất phòng khách đẹp tại địa chỉ : http://mozas-luxury.com/phong-khach/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top