Trong không gian sống hiện đại thì việc kết hợp trang trí những món nội thất đảm bảo tính thẩm mĩ và công năng sử dụng luôn được các gia đình đặc biệt chú ý. Nếu như gia đình bạn sử dụng một bộ bàn trà phòng khách cao cấp thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm các ý tưởng mới thiết kế cho không gian nội thất phòng khách cao cấp nhà mình. Sự kết hợp tốt nhất của bộ bàn trà chính là ghế sofa cao cấp và thảm trải sàn. Vì thế dưới đây Siêu thị nội thất Tân Hoàng Gia chia sẻ cho khách hàng về cách kết hợp những món đồ này với nhau.

Đầu tiên là về vấn đề màu sắc

cach-ket-hop-bo-ban-tra-phong-khach-voi-khong-gian-thiet-ke-noi-that-1


Như chúng ta đã biết màu sắc đóng vai trò quan trọng chi phối trực tiếp đến không gian nội thất trong phòng. Trường hợp không gian nội thất phòng khách nhà bạn đang được thiết kế với gam màu sáng, cùng với bộ bàn trà cao cấp mà trắng thì bạn nên kết hợp một bộ ghế sofa với cùng tone màu và bộ thảm trải sàn với gam màu nổi bật với những chi tiết trang trí độc đáo mang đến điểm nhấn cho căn phòng.

cach-ket-hop-bo-ban-tra-phong-khach-voi-khong-gian-thiet-ke-noi-that-2


Bằng việc lựa chọn màu sắc ưa thích cho không gian sống, nhất của bộ bàn trà sẽ khiến căn nhà của bạn trở nên cuốn hút và độc đáo hơn nhiều. Ngoài ra, bạn nên chọn các sản phẩm màu sắc có tính tương phản để làm mới không gian sống, việc hài hòa màu sắc một cách độc đáo không chỉ khiến ngôi nhà trở nên tươi mới hơn mà có thể còn mang đến cho bạn nhiều ý tưởng hơn trong công việc.

cach-ket-hop-bo-ban-tra-phong-khach-voi-khong-gian-thiet-ke-noi-that-3


Thứ hai là về hài hòa các chất liệu sử dụng

Tại Siêu thị Tân Hoàng Gia hiện nay,bạn có thể chọn nhiều mẫu bàn trà phòng khách đẹp đi kèm với các bộ ghế sofa với thiết kế đa dạng tùy theo nhu cầu, sở thích và đặc điểm của không gian trong ngôi nhà.

cach-ket-hop-bo-ban-tra-phong-khach-voi-khong-gian-thiet-ke-noi-that-4

Nếu nhà bạn được thiết kế theo phong cách hiện đại thì một mẫu ghế sofa từ gỗ với bàn trà cùng tone màu và một chiếc thảm êm ái chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua. Nếu phòng khách nhà bạn đang đặt một mẫu ghế sofa bằng gỗ thì hãy lựa chọn một tấm thảm trải sàn có gam màu tối kết hợp với những mẫu bàn trà nhỏ xinh có gam màu gỗ sẽ tạo sự hài hòa và đồng bộ đem đến cảm giác gần gũi và tự nhiên, giống như đem thiên nhiên vào trong chính căn nhà của bạn.

cach-ket-hop-bo-ban-tra-phong-khach-voi-khong-gian-thiet-ke-noi-that-5


Bên cạnh đó đối với những bộ ghế sofa hiện đại làm từ vải nỉ sẽ phù hợp với không gian nội thất hiện đại hơn là những bộ ghế sofa khiến từ chất liệu da cao cấp.

Trên đây là một số gợi ý mà Siêu thị Tân Hoàng Gia muốn giới thiệu đến cho bạn đọc. Hi vọng với những chia sẽ trên đây, các gia đình có thể chọn cho mình các sự những sản phẩm hài hòa , ấn tượng cho không gian sống của mình để cuộc sống đem lại màu sắc, tươi trẻ, năng động và tính thẩm mỹ cao nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top