Kết hợp yếu tố phong thủy trong việc chọn lựa sofa phòng khách là điều cực kỳ quan trọng. Hãy tham khảo bài viết để có cách chọn sofa phòng khách đem đến tài lộc dồi dào cho người mệnh Thủy.

Chọn ghế sofa phòng khách màu xanh lam

cach-chon-sofa-cho-gia-chu-menh-thuy-tang-vuong-khi-va-tai-loc- 1

Màu xanh lam dược xem là màu sắc đặc trưng của hành Thủy, thủy cũng chính là nước, màu xanh lam là màu đặc trưng của nước biển. Các mẫu ghế sofa màu xanh lam mang đến không gian nội thất phòng khách nhà bạn sự trẻ trung, năng động và vẫn không kém phần tinh tế và sang trọng.

cach-chon-sofa-cho-gia-chu-menh-thuy-tang-vuong-khi-va-tai-loc- 2


Chọn ghế sofa phòng khách màu đen

cach-chon-sofa-cho-gia-chu-menh-thuy-tang-vuong-khi-va-tai-loc- 3


Cùng với màu màu xanh lam thì màu đen cũng là màu sắc đại diện cho hành Thủy, bộ sofa phòng khách cao cấp màu đen sẽ mang đến cho phòng khách nhà bạn sự sang trọng, lịch lãm và không kém phần huyền bí.


Sofa phòng khách màu trắng và xám

Bên cạnh những màu sắc đặc trưng của cung mệnh thì những màu sắc thuộc ngũ hành tương sinh cũng sẽ đem đến ý nghĩa phong thủy tốt cho gia chủ. Theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy, chính vì thế các màu sắc đặc trưng của hành Kim cũng sẽ mang đến tài vận tốt cho gia chủ mệnh Thủy.

cach-chon-sofa-cho-gia-chu-menh-thuy-tang-vuong-khi-va-tai-loc- 4


Lựa chọn những bộ sofa phòng khách màu trắng hoặc màu xám sẽ mang đến cho không gian nội thất phòng khách nhà bạn sự trang nhã, tinh tế và tươi mới. Những bộ sofa phòng khách màu xám được đánh giá sẽ trở thành những bộ sofa hot nhất năm 2017 với gam màu đặc thù của ngày mai.

cach-chon-sofa-cho-gia-chu-menh-thuy-tang-vuong-khi-va-tai-loc- 5


Khi bài trí phòng khách với những món đồ nội thất gam màu sáng nhẹ nhàng, bạn cũng phải lưu ý trang trí và tạo các điểm nhấn riêng cho căn phòng để giảm thiểu sự nhàm chán như dùng tấm thảm trải hoặc màu sơn tường khiến cho điểm nhấn.

Những gia chủ mệnh Thủy phải chú ý hạn chế màu đỏ, cam, tím … vì đây là các màu thuộc hành Hỏa, mà trong quan niệm phong thủy thì hỏa khắc thủy sẽ mang lại ý nghĩa không tốt trong phong thủy.

Trên đây là những chia sẻ của Vương quốc nội thất đứng dưới góc độ một chuyên gia phong thủy phân tích những đặc điểm lựa chọn sofa phòng khách cho gia chủ mệnh Thủy giúp thu hút tài vận. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được những bộ ghế sofa phòng khách đẹp và phù hợp nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top