Tủ rượu cho phòng khách không chỉ là món đồ nội thất đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng mà nó còn là công cụ hỗ trợ tích cực vào việc làm đẹp và trang trí không gian nội thất phòng khách cao cấp.

Bất cứ một món đồ trang trí nội thất nào qua một thời gian sử dụng đều sẽ bị bám bẩn. Vì thế bạn nên biết cách vệ sinh chúng để chúng luôn đẹp như mới và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi dưới đây để nắm được bí quyết vệ sinh tủ rượu cho phòng khách đúng phương pháp.

bi-quyet-ve-sinh-tu-ruou-phong-khach-dung-phuong-phap- 1


Đối với những mẫu tủ rượu nhập khẩu được làm từ chất liệu kính cao cấp thì bạn phải sử dụng nước rửa kính thường xuyên. Lúc vệ sinh cần phun một lượng nước rửa kính nhất định sau đó sử dụng khăn mềm để lau khô cho đến lúc sạch vết bẩn trên bề mặt kính.

bi-quyet-ve-sinh-tu-ruou-phong-khach-dung-phuong-phap- 2


Bạn cần phải chú ý rằng không nên dùng khăn ướt để lau sản phẩm bởi như thế dù bạn có lau kĩ tới đâu thì cũng sẽ tạo nên những khoảng trắng loang lổ mãi không sạch. Đồng thời tránh đặt sản phẩm ở những nơi có ánh nắng trực tiếp và tránh để đồ gỗ ngấm nước quá lâu bởi như vậy sẽ ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

bi-quyet-ve-sinh-tu-ruou-phong-khach-dung-phuong-phap- 3


Không nên để tủ rượu trong không gian phòng khách nhập khẩu tiếp xúc với nhiệt độ cao cũng như những dung dịch hóa chất sở hữu nồng độ cao bởi như vậy rất dễ ảnh hưởng đến tuổi thọ sản phẩm. Các trường hợp bề mặt gỗ có vết bám bẩn, để đảm bảo chúng luôn sạch sẽ bạn nên dùng khăn khô lau sạch luôn khi đó.
Để đảm bảo tính thẩm mĩ tốt nhất thì bạn không nên để bề mặt gỗ bị trầy xước và cẩn thận lúc vận chuyển hay để những đồ vật nặng lên bề mặt gỗ.

bi-quyet-ve-sinh-tu-ruou-phong-khach-dung-phuong-phap- 4


Những dòng tủ rượu cao cấp ngày nay thì bạn có nhiều cách khác nhau để vệ sinh chúng. Trên thị trường bây giờ có nhiều dung dịch hỗ trợ việc làm sạch tủ rượu cao cấp đem lại cho khách hàng biện pháp tuyệt vời bảo đảm tính thẩm mĩ của sản phẩm.

Ngoài ra, nếu bạn cần bất cứ thông tin tư vấn nào trong việc chọn lựa, sử dụng và bảo quản tủ rượu cao cấp bạn có thể tới mang Nội thất Tân hoàng gia để được tư vấn miễn phí theo địa chỉ Showroom : tầng một, tòa 2 nhà Vinaconex 12, 57 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline (04)66.711.777 để được tư vấn miễn phí ngay theo nhu cầu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top