Với đặc tính thẩm mỹ và tính tiện dụng tối ưu, tủ rượu phòng khách đang là món đồ nội thất không thể thiếu, là yếu tố mang đến tính mỹ quan cho không gian nội thất. Mỗi không gian nội thất lại phù hợp với thiết kế tủ rượu khác nhau, tùy thuộc vào đặc trưng thẩm mỹ cũng như diện tích không gian của phòng.

Nếu bạn đang muốn chọn lựa tủ rượu gỗ cho nội thất không gian hẹp thì có thế tham khảo một số ý tưởng thiết kế dưới đây. Đây là những mẫu thiết kế ấn tượng và độc đáo, mang đặc tính thẩm mỹ cao và đặc biệt là rất phù hợp với không gian có diện tích “khiêm tốn”.

Thiết kế tủ rượu hiện đại đơn giản, sang trọng

Mang đặc trưng của xu hướng nội thất hiện đại đơn giản mà tinh tế, những mẫu tủ rượu phòng khách phong cách hiện đại đang là xu hướng được nhiều khách hàng nội thất yêu thích và lựa chọn.

y-tuong-thiet-ke-tu-ruou-cho-phong-khach-dien-tich-khiem-ton- 1


Không cầu kì và nhiều chi tiết, tủ rượu hiện đại là sự kết hợp hài hòa của những chi tiết đơn giản mà tinh tế, đem đến tính mỹ quan cao. Điểm nhấn của sản phẩm là màu sắc độc đáo và ấn tượng, mang lại tính thẩm mỹ cao, trẻ trung và tươi mới cho không gian nội thất mà nó hiện diện.

y-tuong-thiet-ke-tu-ruou-cho-phong-khach-dien-tich-khiem-ton- 2


Những chi tiết đơn giản cũng có khả năng tối ưu hóa không gian cao, đem đến độ rộng và thoáng, là chọn lựa lí tưởng cho không gian hẹp, vừa bảo đảm tính hài hòa thẩm mỹ, vừa mang lại sự sang trọng tối ưu.

Thiết kế tủ rượu phong cách country style mộc mạc, tinh tế

Xu hướng thiết kế nội thất country style cũng đang rất thịnh hành trên thị trường nội thất. Lấy ý tưởng từ những vùng quê thanh bình, mộc mạc của các nước phương tây, mang đậm trong mình hơi thở của quê hương yên bình, các ngôi nhà ven biển hay những nông trại ven đồi… country style đem đến làn gió mới cho không gian nội thất.

y-tuong-thiet-ke-tu-ruou-cho-phong-khach-dien-tich-khiem-ton- 3


Sản phẩm thiết kế đơn giản với vân gỗ tự nhiên, không những mang lại tính hài hòa cao, thích hợp với nhiều không gian thiết kế khác nhau, mà còn đem đến sự độc đáo và ấn tượng.

Không kén không gian thiết kế, tủ rượu country style dễ dàng hài hòa với nhiều không gian diện tích khác nhau, là ý tưởng độc đáo cho những phòng khách diện tích hẹp.

Thiết kế tủ rượu kết hợp kệ trang trí

Bên cạnh những thiết kế tủ rượu thông thường, các dòng tủ rượu kết hợp kệ trang trí đang rất được ưa thích. Điểm vượt trội của dòng thiết kế này là giúp tiết kiệm diện tích tối ưu mà vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ cho không gian nội thất.

y-tuong-thiet-ke-tu-ruou-cho-phong-khach-dien-tich-khiem-ton- 4


Không những là nơi lưu trữ rượu, bạn cũng có thể kết hợp những món đồ mỹ nghệ hay bình hoa trang trí, mang đến sự độc đáo và ấn tượng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top