Trong không gian phòng khách, bàn trà là một món đồ không thể thiếu được khi thiết kế nội thất. Nhiều người thường nghĩ chọn bàn trà rất dễ thế nhưng không phải ai cũng biết cách chọn cho mình một bộ bàn trà phòng khách đẹp, mỹ quan và có chất lượng tốt.

Dưới đây bộ bàn trà phòng khách sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn lựa bàn trà cổ điển mà bạn cần biết. Nếu bạn đang muốn thiết kế không gian nội thất theo xu hướng cổ điển,hãy tham khảo bài viết sau.

Chọn bàn trà phù hợp với không gian nội thất phòng khách


Một bộ bàn trà sẽ trở lên đẹp hơn nếu nó kết hợp hài hòa với ghế sofa và những món đồ nội thất khác trong ngôi nhà của bạn. Trước khi chọn bộ bàn trà cổ điển bạn nên xem những đồ nội thất của mình được thiết kế như thế nào rồi sau đấy chọn những loại bàn trà phòng khách phù hợp.

tham-khao-mot-vai-kinh-nghiem-chon-lua-ban-tra-phong-khach-1
Nếu bạn thiết kế nội thất theo xu hướng cổ điển,hãy chọn bộ bàn trà cổ điển thiết kế cầu kì với nhiều chi tiết chạm khắc tinh sảo. Những chi tiết này được thiết kế đối xứng, kết hợp hài hòa, đem lại tính thẩm mỹ cao.


Chọn bàn trà có chất liệu tốt

Trước lúc chọn lựa bất cứ món đồ nội thất nào, bạn nên xem xét chất liệu của sản phẩm. Chất lượng bàn trà thường được nhiều người sử dụng bây giờ đấy chính là gỗ tự nhiên cao cấp, loại gỗ này an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và có độ bền cao, được sử dụng nhiều.

tham-khao-mot-vai-kinh-nghiem-chon-lua-ban-tra-phong-khach-2


Gỗ tự nhiên có đặc trưng là tính rắn chắc cao và khả năng chịu lực tốt, có khả năng chống cong vênh cũng như những tác động xấu từ môi trường, đem lại khả năng sử dụng tối ưu.

Chọn bàn trà có kích thước phù hợp

Chọn mẫu bàn trà phòng khách cổ điển có kích thước thích hợp rất quan trọng. Sự hài hòa về mặt kích thước sẽ đem lại tính mỹ quan cho không gian nội thất.

tham-khao-mot-vai-kinh-nghiem-chon-lua-ban-tra-phong-khach-3


Trước khi chọn lựa, bạn nên xem xét diện tích phòng khách để chọn mẫu bàn trà có kích thước phù hợp.

Chọn bàn trà tại những thương hiệu uy tín

Theo kinh nghiệm của hầu hết chuyên gia và người dùng chia sẻ, để giảm thiểu việc mua phải hàng kém chất lượng, bạn nên mua bàn trà phòng khách cổ điển tại các thương hiệu uy tín. Một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người chọn lựa nhất hiện nay là “ bộ bàn trà nhập khẩu”.

tham-khao-mot-vai-kinh-nghiem-chon-lua-ban-tra-phong-khach-4


Đây là địa chỉ cung cấp dòng nội thất nhập khẩu, những mẫu sản phẩm thiết kế đa dạng theo nhiều xu hướng và phong cách khác nhau, được đánh giá cao về thiết kế và chất lượng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top