Bên cạnh thiết kế trẻ trung, phóng khoáng của nội thất hiện đại, những món đồ nội thất cổ điển mang đậm phong cách Hoàng Gia, quý tộc vẫn luôn giữ được vị trí của mình trên thị trường nội thất. Xu hướng này chi phối mạnh mẽ tới thiết kế của sản phẩm nội thất trong nhiều không gian nội thất khác nhau, trong đó có tủ rượu phòng khách.

Những mẫu tủ rượu cổ điển luôn được đánh giá cao về mặt tiết kế với tính nghệ thuật cao, đem đến không gian tinh tế, sang trọng cho nội thất mà nó hiện diện.

Vai trò thẩm mỹ của tủ rượu đối với không gian nội thất

Thiết kế tủ rượu cho nội thất phòng khách đang là xu hướng nội thất được nhiều gia chủ yêu thích và chọn lựa, nhất là đối với không gian nội thất cổ điển tinh tế và sang trọng

tai-sao-tu-ruou-co-dien-luon-duoc-chon-lua-cho-nhung-khong-gian-noi-that-sang-trong- 1


Không những đảm nhiệm chức năng chuyên dụng, tủ rượu còn có chức năng tái tạo không gian, là điểm nhấn mang lại tính hài hòa mỹ quan và sự sang trọng cho không gian nội thất. Mỗi không gian nội thất khác nhau lại phù hợp với những thiết kế tủ rượu khác nhau.

Tủ rượu cổ điển là chọn lựa tối ưu cho không gian nội thất tinh tế- sang trọng

Thiết kế hoa văn cầu kì, chạm khắc tinh sảo

Mang đậm đặc trưng của nghệ thuật cổ điển, những mẫu tủ rượu cổ điển thiết kế tinh tế , nhiều khía cạnh, kết hợp hài hòa dựa trên lối kết cấu cân xứng, đem đến tính mỹ quan tối ưu cho không gian nội thất mà nó sở hữu.

tai-sao-tu-ruou-co-dien-luon-duoc-chon-lua-cho-nhung-khong-gian-noi-that-sang-trong- 2


Những đường cong mềm mại hài hòa tinh tế với nhưng chi tiết chạm khắc tinh sảo mang đến tính nghệ thuật cao cho sản phẩm, là điểm nhấn tạo sự lãng mạn và sang trọng cho không gian phòng khách.

Thiết kế nhiều chi tiết, tủ rượu cổ điển thích hợp với những không gian có ưu trội về diện tích. Những chi tiết cầu kì cần một khoảng không gian đủ rộng để phô trương sự bề thế của nó. Chính vì vậy, tủ rượu cổ điển luôn được chọn lựa cho những không gian sang trọng, bề thế như lâu đài, biệt thự…

Màu sắc sang trọng quý phái

Khi thiết kế nội thất, màu sắc là một yếu tố đem đến tính hài hòa mỹ quan cao cho không gian nội thất. Vì vậy, việc thiết kế màu sắc của các món đồ nội thất được các gia chủ đặc biệt quan tâm.

tai-sao-tu-ruou-co-dien-luon-duoc-chon-lua-cho-nhung-khong-gian-noi-that-sang-trong- 3


Tủ rượu cổ điển thường thiết kế tone màu nâu tinh tế. Đây cũng là tone màu được ưa chuộng khi thiết kế nội thất, mang đến sự ấm áp và sang trọng cho không gian nội thất mà nó sở hữu. Đây là những gam màu trầm tính, không những đem lại sự sang trọng mà còn có khả năng hài hòa mỹ quan cao.

Chất liệu cao cấp

Cùng với thiết kế thì chất liệu là yếu tố không thể thiếu khi chọn lựa và thiết kế nội thất. Chất liệu cao cấp không những đem đến khả năng sử dụng cao mà còn thể hiện “đẳng cấp” của thiết kế.

tai-sao-tu-ruou-co-dien-luon-duoc-chon-lua-cho-nhung-khong-gian-noi-that-sang-trong- 4


Tủ rượu cổ điển thường sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên. Gỗ có đặc trưng là tính rắn chắc cao, liên kết tốt, bề mặt gỗ đẹp và mỹ quan, không những mang đến khả năng sử dụng cao mà còn mang lại tính thẩm mỹ sản phẩm.

Với những đặc tính ưu trội về thiết kế và chất lượng, tủ rượu cổ điển là chọn lựa lí tưởng cho nội thất tinh tế- sang trọng, giúp tái tạo tính mỹ quan của không gian nội thất và khẳng định sự bề thế của gia chủ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top