Kết hợp hài hòa với những món đồ nội thất khác, kệ tivi phòng khách đem lại tính thẩm mỹ cho không gian phòng khách.Trên thực tế, khi thiết kế nội thất phòng khách hiện nay, kệ tivi là món đồ nội thất không thể thiếu. 

Là một xu hướng thiết kế nội thất mới du nhập vào Việt Nam, nhưng xu hướng tân cổ điển ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường nội thất. Sau đây,vài viết xin đi sâu tìm hiểu đặc trưng của kệ tivi tân cổ điển , lý giải vì sao nó lại được nhiều khách hàng nội thất yêu thích và chọn lựa.

Đặc trưng của kệ tivi tân cổ điển

Kệ tivi tân cổ điển thiết kế đơn giản, tinh tế và với tính mỹ quan cao. Nó là sự tinh tế trong những chi tiết tối giản, là vẻ đẹp toát ra từ những đường cong mềm mại trong những mẫu thiết kế. Mọi yếu tố đều toát lên sự tinh xảo với những nét lượn đầy gợi cảm.

tai-sao-ke-tivi-tan-co-dien-la-xu-huong-thiet-ke-duoc-ua-chuong-hien-nay-1


Không cầu kì và nhiều chi tiết, tân cổ điển khéo léo “điểm xuyến” những đường cong mềm mại, tạo nên nét cuốn hút đặc biệt, tuy đơn giản mà vẫn đem lại tính mỹ quan cao

Kệ tivi tân cổ điển là sự kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại

Không cầu kì và rườm rà như phong cách cổ điển, kệ tivi tân cổ điển khéo léo tạo điểm nhấn bằng các đường cong mềm mại, những chi tiết chạm khắc tinh sảo. Là sự chắt lọc những nét tinh tế từ nghệ thuật quá khứ, thấm nhuần hơi thở đương đại, kệ tivi tân cổ điển mang lại đặc tính thẩm mỹ mới, đem lại sự hài hòa về thiết kế cũng như tính năng của sản phẩm.

tai-sao-ke-tivi-tan-co-dien-la-xu-huong-thiet-ke-duoc-ua-chuong-hien-nay-2


Chính đặc tính thẩm mỹ mới này làm cho những dòng kệ tivi tân cổ điển cuốn hút, độc đáo hơn so có những mẫu thiết kế khác. Nó không thu hút người nhìn từ cái nhìn đầu tiên, nhưng lại giữ chân họ bởi những chi tiết cách điệu tinh tế, mềm mại.

Kệ tivi tân cổ điển là chọn lựa lí tưởng cho không gian phòng khách sang trọng

Với thiết kế đơn giản, tinh tế, kệ tivi phòng khách tân cổ điển là sự chọn lựa lí tưởng cho những phòng khách sang trọng. Sản phẩm sẽ mang lại tính mỹ quan cao, tinh tế cho không gian mà nó hiện diện.

tai-sao-ke-tivi-tan-co-dien-la-xu-huong-thiet-ke-duoc-ua-chuong-hien-nay-3


Kệ tivi tân cổ điển khi kết hợp hài hòa có bàn trà và ghế sofa tương đồng về mặt thiết kế sẽ đem lại sự tinh tế, thời thượng và sang trọng tối ưu cho diện tích phòng khách. Nó không những đảm nhiệm chức năng chuyên dụng là một món đồ nội thất phòng khách mà còn thể hiện thời gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ.

Kệ tivi tân cổ điển thích hợp với nhiều không gian phòng khách

tai-sao-ke-tivi-tan-co-dien-la-xu-huong-thiet-ke-duoc-ua-chuong-hien-nay-4


Những mẫu kệ tivi phòng khách cổ điển cần không gian để phô trương sự bề thế cũng như hoa mỹ , những mẫu kệ tivi hiện đại có chức năng tối ưu hóa không gian, “ưa” những không gian hạn chế. Kệ tivi phòng khách cổ điển, sở hữu đặc tính ưu trội có thể kết hợp hài hòa với phòng khách có diện tích khác nhau. Điều này đem lại sự thoải mái khi chọn lựa, bạn sẽ chẳng phải băn khoăn xem mẫu kệ này có phù hợp với phòng khách hay không.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top