Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại ngàycàng thịnh hành và được nhiều người ưa chuộng bởi sự đơn giản mà hết sức tinh tế mà nó đem lại không gian phòng khách nhà bạn. Nếu như bạn muốn thiết kế phòng khách gia đình theo xu hướng hiện đại mà chưa lựa chọn được các món đồ nội thất phù hợp thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây. “Thế giới kệ tivi phòng khách” sẽ chia sẻ với bạn một số mẹo”bỏ túi” để chọn sofa, bàn trà và kệ tivi cho phòng khách hiện đại.

Cách chọn bàn trà cho phòng khách đương đại

tu-van-chon-sofa-ban-tra-ke-tivi-cho-phong-khach-thiet-ke-hien-dai-1


Khi thiết kế không gian nội thất hiện đại thì bàn trà hiện đại luôn là chọn lựa tối ưu nhất. Những mẫu bàn trà hiện đại có thiết kế đơn giản, ít chi tiết, chủ yếu thiên về tính công năng của sản phẩm nhưng vẫn đem lại sự sang trọng tối ưu.

tu-van-chon-sofa-ban-tra-ke-tivi-cho-phong-khach-thiet-ke-hien-dai-2


Bạn nên chọn những chiếc bàn có tone màu tương đồng với không gian nội thất chung để đem lại tính hài hòa mỹ quan cao nhất. Để an toàn thì có thể chọn những mẫu thiết kế có tone màu trung tính như nâu, be, kem…Những màu này có thể hài hòa với nhiều không gian nội thất khác nhau.

Phương pháp chọn sofa cho phòng khách hiện đại

Bên cạnh bộ bàn trà thì sofa cũng là một món đồ nội thất quan trọng trong không gian phòng khách., là yếu tố đảm bảo tính mỹ quan cho không gian nội thất. 

tu-van-chon-sofa-ban-tra-ke-tivi-cho-phong-khach-thiet-ke-hien-dai-3


Khi chọn sofa cho phòng khách hiện đại, bạn nên chọn những sản phẩm có thiết kế đơn giản, ít chi tiết. Trên thị trường nội thất có rất nhiều những mẫu sofa thiết kế theo phong cách Hàn Quốc hiện đại, đơn giản nhưng vẫn đem lại tính mỹ quan, thường được ưa chuộng khi thiết kế nội thất nhà chung cư.


tu-van-chon-sofa-ban-tra-ke-tivi-cho-phong-khach-thiet-ke-hien-dai-4


Bạn cũng nên chú ý đến kích thước của sản phẩm. Nếu sofa có kích thước quá lớn sẽ làm không gian phòng bị tù và chật hẹp. Nên chọn mẫu sofa có kích thước vừa phải để đem lại tính mỹ quan cao nhất.

Nên chọn những mẫu sofa làm từ chất liệu gỗ tự nhiên để đem lại sự chắc chắn và độ bền cao.

Bí quyết chọn kệ tivi cho phòng khách hiện đại

Sự đồng bộ trong thiết kế nội thất sẽ thể hiện tính liên kết không gian trong phòng khách, đặc biệt là trong các không gian mở. Chúng cần có sự chuyển tiếp, liên kết một cách léo giữa các khu vực với nhau hay giữa các món đồ trong cùng một không gian. 

tu-van-chon-sofa-ban-tra-ke-tivi-cho-phong-khach-thiet-ke-hien-dai-5


Vì vậy, khi chọn kệ tvi, bạn nên chọn những sản phẩm có thiết kế tương đồng với những món đồ nội thất khác. Đối với không gian hiện đại, nên chọn những mẫu kệ thiết kế kết hợp tủ rượu để đem lại tính mỹ quan và sự tiện dụng tối ưu.

Sofa, bàn trà và kệ tivi thường là bộ 3 song hành với nhau trong không gian nội thất phòng khách. Hy vọng với một số mẹo chọn lựa trên,bạn có thể chọn được các sản phẩm nội thất thích hợp cho không gian phòng khách hiện đại của gia đình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top