Thị trường nội thất ngày một đa dang, phong phú với sự có mặt của nhiều xu hướng thiết kế nội thất khác nhau. Mỗi xu hướng lại mang trong mình những đặc trưng độc đáo riêng, tạo sự sang trọng và tính mỹ quan cao. Những mẫu sản phẩm được đa dạng hóa theo nhiều thiết kế và chất liệu khác nhau.

Kệ tivi phòng khách - món đồ nội thất tối ưu của không gian phòng khách, được thiết kế theo nhiều xu hướng khác nhau. Với sự đa dạng về mặt thiết kế như ngày nay, làm cho thế nào để chọn được dòng kệ thích hợp với xu hướng thiết kế nội thất phòng khách nhà bạn? Đó là điều thắc mắc của nhiều đối tượng khách hàng.

Sau đây, “Thế giới kệ tivi” sẽ chia sẻ cách chọn kệ tivi cho từng không gian phòng khách.

Trên thực tế mỗi xu hướng thiết kế nội thất lại mang những đặc thù riêng. Để chọn được mẫu kệ tivi phù hợp với xu hướng thiết kế nội thất, bạn buộc phải chú ý đến thiết kế cũng như màu sắc của sản phẩm.

Chọn kệ tivi cho nội thất hiện đại

Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại đang là xu hướng “trẻ” được ưa chuộng ngày nay. Hiện đại không chú ý nhiêu đến chi tiết mà chủ yếu thiên về tính công năng của sản phẩm, mang lại tính tiện lợi tối ưu khi sử dụng.

tu-van-chon-ke-tivi-phong-khach-theo-xu-huong-thiet-ke-noi-that-1

Những dòng kệ tivi phòng khách hiện đại thường có thiết kế đơn giản nhưng vẫn rất tinh tế và độc đáo. Kệ tivi hiện đại là sự đối nghịch với phong cách cổ điển hoa mỹ, cầu kì, là sự “tối giản hóa” về mặt thiết kế . Thay vào đó là sự phối hợp màu sắc độc đáo và hài hòa, đem lại tính mỹ quan cao cho sản phẩm.

tu-van-chon-ke-tivi-phong-khach-theo-xu-huong-thiet-ke-noi-that-2

Kệ tivi phòng khách hiện đại thiết kế đơn giản nên có tác dụng tối ưu hóa không gian, mang lại độ thoáng cho diện tích phòng khách, rất thích hợp mang nội thất phòng khách chung cư hay những căn hộ có diện tích “khiêm tốn”.

Chọn kệ tivi cho phòng khách cổ điển


Là sự chắt lọc những tinh tế từ nghệ thuật quá khứ, nội thất cổ điển rất được ưa chuộng bởi sự tinh tế và mỹ quan cao.

Xu hướng cổ điển hướng tới sự cầu kì, hoa mỹ, mang đậm hơi hướng của nghệ thuật Hy Lạp và La Mã cổ đại xem sự cầu kì, chi tiết là tính đặc trưng nghệ thuật.

tu-van-chon-ke-tivi-phong-khach-theo-xu-huong-thiet-ke-noi-that-3

Những mẫu kệ tivi phòng khách cổ điển thường có thiết kế cầu kì, nhiều chi tiết chạm khắc tinh sảo, đem đến sự tinh tế và tính mỹ quan cao cho sản phẩm. Những đường cong mềm mại cùng những chạm khắc tinh sảo là đặc trưng của phong cách thiết kế cổ điển.

Nếu như bạn muốn thiết kế nội thất cổ điển, bạn cần có một diện tích phòng khách rộng. Bởi, những mẫu kệ tivi cổ điển rất cần không gian rộng để phô trương sự bề thế của sản phẩm.

Chọn kệ tivi phòng khách tân cổ điển

Tân cổ điển là xu hướng nội thất mới đang thịnh hành nhất hiện nay. Nội thất thiết kế theo xu hướng tân cổ điển thường đem đến vẻ tinh tế, đơn giản và tính mỹ quan cao. Không cầu kì như nội thất cổ điển, tân cổ điển là sự kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại, là sự chắt lọc những nét tinh túy của quá khứ, thấm nhuần hơi thở đương đại.

tu-van-chon-ke-tivi-phong-khach-theo-xu-huong-thiet-ke-noi-that-4

Những mẫu kệ tivi tân cổ điển có thiết kế đơn giản nhưng vẫn tinh tế và sang trọng. Điểm nhấn của những mẫu kệ này là các đường cong mềm mại, chi tiết chạm khắc “nhấn nhá” kết hợp, tạo bắt buộc sự hài hòa và tính thẩm mỹ cao.

Nếu bạn đang muốn thiết kế một phòng khách sang trọng- ấn tượng mà vẫn đang băn khoăn trong việc chọn lựa một mẫu kệ tivi phù hợp với xu hướng nội thất thì bạn có thể tham khảo bài viết này. Bằng việc đưa ra các đặc trưng của từng xu hướng thiết kế nội thất, chúng tôi hi vọng bạn mang thể chọn lựa một mẫu kệ tivi phù hợp nhất với không gian phòng khách nhà bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top