Trong những phong cách thiết kế nội thất đang được ưa chuộng hiện nay thì phong cách châu Âu đang tạo được sức hấp dẫn lớn đối với mọi đối tượng người dùng.

Những mẫu sofa phong cách châu Âu thiết kế tinh tế, đem lại sự sang trọng, bề thế và thời thượng cho không gian nội thất mà nó hiện diện.

Dưới đây, “ Vương quốc ghế sofa” xin giới thiệu một số mẫu ghế sofa nhập khẩu thiết kế theo phong cách châu Âu, là sự chọn lựa tối ưu cho không gian nội thất đẳng cấp.


chiem-nguong-nhung-mau-sofa-phong-cach-chau-au-dang-cap-sang-trong- 1


Lấy ý tưởng từ phong cách nội thất châu Âu tinh tế, sản phẩm được đánh giá cao về mặt thiết kế. Với tone màu xanh nhẹ nhàng, mang lại sự trang nhã và sang trọng.

Những chi tiết của sản phẩm được gia công tốt và mỹ quan. Khung sofa được thiết kế tinh tế với những đường cong mềm mại, những họa tiết chạm khắc tinh sảo mang đến tính mỹ quan cao. Khung được sơn vàng, kết hợp với lớp da bọc màu xanh, mang đến sự hài hòa ấn tượng.

Lớp vải nỉ bọc sofa được thiết kế họa tiết hoa văn mỹ quan, những chi tiết hoa văn mềm mại, tinh tế, đem đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Vải được làm từ chất liệu nỉ cao cấp nên mềm mại và thoáng khí, mang đến sự thả sức khi dùng.


chiem-nguong-nhung-mau-sofa-phong-cach-chau-au-dang-cap-sang-trong- 2


Điểm nhấn của sản phẩm là tone màu tím tinh tế, đem lại tính mỹ quan cao. Màu tím thường được chọn lựa nhiều cho những không gian nội thất sang trọng, mang đến sự lãng mạn và thời thượng cho không gian nội thất

Sofa thiết kế tinh tế và mỹ quan. Khung sofa cách điệu cong mềm mại, đem đến tính nghệ thuật cao cho sản phẩm. Phối hợp với những chi tiết chạm khắc hoa văn tinh sảo, đem đến sự sang trọng tối ưu.

Những chi tiết sản phẩm được gia công tốt. Mặt tựa lưng được cách điệu khảm kim cương, không chỉ mang lại tính mỹ quan mà còn mang đến sự thoải mái cho người dùng, chống ê mỏi lưng và vai gáy.


chiem-nguong-nhung-mau-sofa-phong-cach-chau-au-dang-cap-sang-trong- 3


Mẫu sofa này được đánh giá cao về mặt thiết kế, mang đến tính thẩm mỹ tối ưu cho không gian nội thất mà sở hữu.

Khung sản phẩm thiết kế tỉ mỉ mang với những đường cong mềm mại và tinh tế vớichất liệu gỗ sồi cao cấp, đem lại độ chắc chắn cao. Gỗ sồi có hàm lượng titan cao, giúp chống sâu mọt hiệu quả.

Chân sofa cách điệu mỹ quan với những chạm khắc tinh tế. Mặt tựa lưng của sản phẩm cách điệu khảm kim cương, rất thoải mái khi sử dụng.Lớp vải nỉ bọc sofa thiết kế họa tiết hoa văn tinh tế, mang đến tính thẩm mỹ tối ưu. Loại vải nỉ cao cấp đem lại sự thoải mái khi sử dụng, không gây cảm giác bí nóng.

Mẫu sofa là sự chọn lựa lí tưởng cho không gian nội thất tân cổ điển.

Bộ sưu tập sofa phong cách châu Âu trên là các dòng sản phẩm được đánh giá cao về mặt thiết kế và chất lượng, là lựa chọn tối ưu, mang đến sự đẳng cấp và bề thế cho không gian nội thất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top