Việc đặt bàn trà hợp phong thủy không chỉ tạo nên sự đẳng cấp cho bộ ghế sofa tổng thể, không gian nội thất phòng khách nói chung mà nó còn mang đến vượng khí cũng như tài lộc của gia chủ.

Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn phương pháp đặt bàn trà phòng khách kết hợp bộ sofa theo đúng Phong thủy.

Những chuyên gia phong thủy cho rằng , trong phong thủy học thì bàn trà là sông còn sofa là biểu trưng cho núi. Chính bởi vì vậy mà bàn trà và sofa phải bắt buộc đi kèm với nhau để tạo sự hài hòa cho không gian nội thất. 


tu-van-ket-hop-ban-tra-voi-sofa-phong-khach-hop-phong-thuy-1


Về cách thức chọn màu sắc thì bạn nên để bàn trà với ghế sofa phòng khách có cùng tone màu hoặc tương sinh với nhau để đem đến nói chung cân đối giữa núi cùng đất trời theo tầm nhìn chung của Phong thủy.

Khi bài trí bộ bàn trà phòng khách thì buộc phải đặt bộ bàn trà ở trước hoặc giữa bộ ghế sofa do hình ảnh này sẽ mang đến cái nhìn rằng bộ bàn trà luôn được bao bọc và chở che. Không chỉ có những giá trị phong thủy tốt mà hình thức bài trí này còn làm cho không gian phòng khách không bị tốn nhiều không gian, giúp tiết kiệm diện tích tối ưu, nhất là sở hữu các căn phòng khách trên các chung cư mini có diện tích hẹp.


tu-van-ket-hop-ban-tra-voi-sofa-phong-khach-hop-phong-thuy-2


Lúc chọn lựa bàn trà, bạn nên quan tâm chọn bàn trà có chiều cao thấp hơn so với ghế sofa, bàn được chọn lựa nên có bề mặt bằng phẳng để có thể đặt bất cứ một món đồ nào lên mặt bàn mà không lo bị rơi vỡ.


tu-van-ket-hop-ban-tra-voi-sofa-phong-khach-hop-phong-thuy-3


Việc chọn lựa kiểu dáng bàn trà cũng là nguyên tố vô cùng quan trọng, bởi hình dáng cũng ảnh hưởng tương đối lớn đến Phong thủy. Nếu bạn muốn chọn một mẫu bàn trà nhập khẩu hình vuông hoặc hình chữ nhật thì bắt buộc tìm chất liệu gỗ. Còn nếu bạn muốn mua bàn trà bằng kim loại thì nên mua thiết kế mặt hình tròn do nó thuộc hành Kim. Tuy nhiên việc kết hợp giữa bề ngoài, chất liệu và màu sắc hợp phong thủy cũng là điều mà khách hàng nên quan tâm và tìm hiểu.


tu-van-ket-hop-ban-tra-voi-sofa-phong-khach-hop-phong-thuy-4


Kích thước bàn trà không nên quá lớn vì nó sẽ tạo sự mất cân đối trong căn phòng. Đối với không gian diện tích nhỏ, bạn nên chọn lựa những mẫu bàn trà có kích thước vừa cần, hài hòa có không gian chung.

Trên đây là một số thông tin về bộ bàn trà và cách bài trí bàn trà theo phong thủy, hi vọng bài viết mang lại những thông tin hữu ích cho người dùng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo Hotline (04)66.711.777 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top