Chọn lựa tủ rượu hiện đại cho không gian nội thất đang là xu hướng thiết kế được đa dạng gia chủ yêu thích và chọn lựa. Kết hợp với kệ tivi, tủ rượu phòng khách kiểu dáng hiện đại đem lại tính hài hòa mỹ quan cao cho không gian nội thất mà nó hiện diện.


Tủ rượu thiết kế hiện đại kiểu dáng đơn giản, ít chi tiết


Lấy ý tưởng từ xu hướng thiết kế hiện đại, những mẫu tủ rượu phòng khách hiện đại có thiết kế đơn giản, không có chi tiết cầu kì, là sự kết hợp hài hòa của những chi tiết đơn giản, nhưng vẫn mang lại sự tinh tế và tính mỹ quan cao.


dac-trung-noi-bat-ve-thiet-ke-cua-tu-ruou-phong-khach-hien-dai- 1

Chủ yếu thiên về tính công năng của sản phẩm, thiết kế này mang đến sự tiện lợi khi sử dụng. Sản phẩm thiết kế nhiều không gian lưu trữ rượu, kết hợp với các ngăn tủ chuyên dụng, là không gian lí tưởng cho việc lưu trữ những món đồ tiện ích trong phòng khách.


dac-trung-noi-bat-ve-thiet-ke-cua-tu-ruou-phong-khach-hien-dai- 2


Những chi tiết đơn giản này mang chức năng tối ưu hóa không gian cao, mang đến độ rộng và thoáng cho không gian nội thất, rất phù hợp với những phòng khách có diện tích hẹp.


Sản phẩm có sự phối hợp màu sắc hài hòa và ấn tượng


Tuy không chú ý nhiều về chi tiết của sản phẩm nhưng tủ rượu hiện đại lại đặc biệt chú ý đến sự phối hợp màu sắc. Đây là yếu tố quan trọng khi thiết kế nội thất. Sự kết hợp hài hòa giữa những món đồ nội thất đem lại tính mỹ quan cao cho không gian nội thất.

dac-trung-noi-bat-ve-thiet-ke-cua-tu-ruou-phong-khach-hien-dai- 3

Tủ rượu hiện đại thiết kế nhiều màu sắc ấn tượng và độc đáo, mang đến sự ấn tượng và tính đặc trưng của nội thất hiện đại. Thiết kế chủ yếu dùng tone màu trắng. Đây là gam màu được ưa chuộng lúc thiết kế nội thất, mang lại sự tươi mới và trẻ trung. Màu trắng cũng mang khả năng tối ưu hóa không gian cao, đem đến độ thoáng cho diện tích phòng khách.


Chi tiết của sản phẩm được gia công tốt và tinh tế


Thiết kế đơn giản và ít chi tiết nhưng các chi tiết của sản phẩm lại được gia công tỉ mỉ và kỹ lưỡng. Mép cạnh của tủ được mài nhẵn và làm tròn tinh tế, không những đem lại tính mỹ quan mà còn an toàn lúc sử dụng.


dac-trung-noi-bat-ve-thiet-ke-cua-tu-ruou-phong-khach-hien-dai- 4


Toàn bộ sản phẩm được phủ sơn bóng cao cấp. Lớp sơn này có chức năng bảo vệ gỗ tối ưu, giúp sản phẩm chống lại ẩm mốc và bụi bẩn hiệu quả.

1 nhận xét:

  1. :) =)) Cảm ơn về bài viết hay này. Những thông tin hũu ích có thể sẽ đem lại kiến thức mới cho mọi người. À! Mình cũng xin phép giới thiệu về dự án hay đang rất "hot". (h) Nếu có thời gian rãnh, mời bạn đọc xem thêm http://thietkecanhoestella.com/!

    Trả lờiXóa

 
Top