Sự kết hợp kết hợp giữa các món đồ nội thất đem lại tính mỹ quan tối ưu cho ko gian nội thất. Chính vì vậy, việc lựa chọn đồ nội thất luôn được các gia chủ đặc biệt để ý. Mỗi xu hướng thiết kế nội thất lại có một đặc trưng thiết kế khác nhau .

Bài viết dưới đây sẽ đưa ra ba tiêu chí cần đảm bảo khi chọn lựa tủ rượu phòng khách cho nội thất cổ điển. Hi vọng với bài viết này, bạn có thể chọn tủ rượu gỗ cho nội thất cổ điển tối ưu nhất.


Một số nét đặc trưng của nội thất cổ điển

Thị trường nội thất đa dạng với các xu hướng và phong cách thiết kế khác nhau. Tuy chẳng phải là xu hướng mới nhưng nội thất cổ điển, với sự đẳng cấp và tính mỹ quan cao luôn giữ vững được vị trí của mình trên thị trường nội thất.

Những món đồ nội thất thiết kế theo xu thế này thường được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và giá trị nghệ thuật, đem đến sự đẳng cấp và bề thế tối ưu cho không gian mà nó hiện diện.

Xu hướng cổ điển với đặc trưng là sự cầu kì, nhiều chi tiết, được thiết kế hài hòa theo kết cấu cân đối. Những đường cong mềm mại và những chi tiết chạm khắc tinh sảo luôn là dấu ấn không thể thiếu của phong cách thiết kế này.

Ba tiêu chí cần đảm bảo khi lựa chọn tủ rượu nội thất cổ điển

Thứ nhất, kiểu dáng của tủ rượu

Khi lựa chọn tủ rượu cho nội thất cổ điển thì thiết kế của sản phẩm là yếu tố mà bạn chẳng thể bỏ qua. Đây là yếu tố quan trọng nhất đem đến sự tương đồng và hài hòa thẩm mỹ cho nội thất phòng khách.


nhung-tieu-chi-can-dam-bao-khi-chon-tu-ruou-cho-khong-gian-noi-that-co-dien-1


Là sự đối lập với thiết kế hiện đại đơn giản và ít chi tiết, tủ rượu phòng khách cổ điển kiểu dáng tinh tế với tính mỹ quan cao. Chắt lọc những tinh hoa của nghệ thuật cổ đại, sản phẩm thiết kế nhiều chi tiết dựa trên lối kết cấu cân đối, mang lại sự bề thế và sang trọng cho nội thất mà nó hiện diện.

Với tính mỹ quan cao, sang trọng, tủ rượu cổ điển thường được chọn lựa cho những không gian nội thất rộng , bề thế như lâu đài, biệt thự, góp phần khẳng định gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ.

Thứ hai, chất lượng của sản phẩm

Đồ nội thất là các sản phẩm chọn lựa cho sử dụng trong khoảng thời gian dài nên chất lượng của sản phẩm là yếu tố mà khách hàng đặc biệt quan tâm.


nhung-tieu-chi-can-dam-bao-khi-chon-tu-ruou-cho-khong-gian-noi-that-co-dien-2


Những món đồ nội thất thường được làm từ chất liệu gỗ, khá chắc chắn, nhưng cũng rất dễ chịu ảnh hưởng xấu của môi trường, nhất là đối có những sản phẩm làm từ gỗ công nghiệp, pha tạp nhiều.

Bạn nên chọn những dòng tủ rượu làm trong từ chất liệu gỗ tự nhiên để đem đến khả năng sử dụng tối ưu nhất. Gỗ tự nhiên với đặc trưng là tính rắn chắc cao và khả năng chịu lực tốt. Gỗ được chọn lựa và kiểm duyệt kĩ càng nên với khả năng chống cong vênh và những ảnh hưởng xấu từ môi trường.

Thứ ba, chi tiết của sản phẩm


nhung-tieu-chi-can-dam-bao-khi-chon-tu-ruou-cho-khong-gian-noi-that-co-dien-3


Gợi ý những mẫu tủ rượu đẹp cho phòng khách: http://mozas-luxury.com/phong-khach/tu-quay-bar/


Một mẫu tủ rượu lý tưởng cần đảm bảo cả về mặt chi tiết của sản phẩm. Mép cạnh cần được mài nhẵn và làm tròn để đem lại tính mỹ quan và an toàn khi sử dụng. Nên chọn những sản phẩm được phủ sơn bóng. Lớp sơn này đóng vai trò bảo vệ gỗ, chống trầy xước và bụi bẩn hiệu quả.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top