Thiết kế tủ rượu hiện đại cho không gian nội thất đang là xu hướng thiết kế được rất nhiều gia chủ yêu thích và lựa chọn. Kết hợp có kệ tivi, tủ rượu phòng khách thiết kế hiện đại đem lại tính hài hòa mỹ quan tối ưu cho không gian nội thất mà nó hiện diện.


Một số đặc trưng của nội thất hiện đại


Bên cạnh thiết kế cổ điển và tân cổ điển, nội thất hiện đại, mang sự phóng khoáng và sang trọng đang là xu hướng thiết kế được ưa thích trên thị trường nội thất.

Bắt nhịp với lối sống hiện đạ, nội thất hiện đại thiết kế đơn giản mà tinh tế, sang trọng đang được lựa chọn nhiều cho các căn hộ chung cư cao cấp.

Là sự cách tân đối lập của phong cách cổ điển cầu kì và hoa mỹ, những món đồ nội thất hiện đại có thiết kế đơn giản, ít chi tiết, chủ yếu thiên về tính công năng của sản phẩm nên mang đến khả năng sử dụng tối ưu.

Tuy đơn giản mà không hề đơn điệu, nội thất hiện đại ấn tượng với sự hài hòa màu sắc độc đáo, mang đến tính mỹ quan cao cho không gian nội thất mà nó sở hữu.


Tủ rượu thiết kế hiện đại thiết kế đơn giản, ít chi tiết


Lấy ý tưởng từ phong cách nội thất hiện đại, những mẫu tủ rượu phòng khách hiện đại có thiết kế giản lược, không mang chi tiết cầu kì, là tổng hòa của các chi tiết đơn giản, nhưng vẫn mang đến sự tinh tế và tính mỹ quan cao.


nhung-diem-uu-troi-cua-tu-ruou-phong-khach-thiet-ke-hien-dai-1Chủ yếu thiên về tính công năng của sản phẩm, thiết kế này mang đến sự tiện lợi khi sử dụng. Sản phẩm thiết kế nhiều không gian lưu trữ rượu, phối hợp với các ngăn tủ chuyên dụng, phục vụ tối ưu cho việc lưu trữ những món đồ tiện ích trong phòng khách.

Những chi tiết đơn giản này mang chức năng tối ưu hóa không gian cao, mang đến độ rộng và thoáng cho không gian nội thất, rất thích hợp với những phòng khách có diện tích hẹp.


Sản phẩm có sự kết hợp màu sắc hài hòa và ấn tượng


Tuy không chú ý nhiều về chi tiết của sản phẩm nhưng tủ rượu hiện đại lại khá quan tâm tới sự phối hợp màu sắc. Đây là yếu tố quan trọng khi thiết kế nội thất. Sự kết hợp hài hòa giữa những món đồ nội thất đem đến tính mỹ quan cao cho không gian nội thất.

nhung-diem-uu-troi-cua-tu-ruou-phong-khach-thiet-ke-hien-dai-2


Tủ rượu hiện đại thiết kế màu sắc độc đáo, đem đến sự ấn tượng và tính đặc trưng của nội thất hiện đại. Thiết kế chủ yếu dùng tone màu trắng. Đây là gam màu được ưa thích khi thiết kế nội thất, đem đến sự tươi mới và trẻ trung. Màu trắng cũng với khả năng tối ưu hóa không gian cao, đem đến độ thoáng cho không gian phòng khách.


Chi tiết của sản phẩm được gia công cao và tinh tế


Thiết kế đơn giản và ít chi tiết nhưng các chi tiết của sản phẩm lại được gia công tỉ mỉ và chu đáo. Mép cạnh của tủ được mài nhẵn và làm tròn tinh tế, không những mang lại tính mỹ quan mà còn an toàn khi sử dụng.

nhung-diem-uu-troi-cua-tu-ruou-phong-khach-thiet-ke-hien-dai-3


Toàn bộ sản phẩm được phủ sơn bóng cao cấp. Lớp sơn này có tác dụng bảo vệ gỗ tối ưu, giúp sản phẩm chống lại ẩm mốc và bụi bẩn hiệu quả.

Với các điểm cộng tối ưu trên, tủ rượu hiện đại là chọn lựa tối ưu cho không gian nội thất, đặc biệt là nội thất nhà chung cư. Nếu bạn quan tâm đến những mẫu tủ rượu này hãy truy cập địa chỉ turuounhapkhau.com để xem chi tiết các sản phẩm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top