Trong mỗi không gian nội thất, ghế sofa phòng khách luôn là món đồ nội thất tối ưu đảm bảo tính mỹ quan cho không gian phòng. Thiết kế của sofa , do vậy, luôn được các gia chủ đặc biệt quan tâm.

Ngày nay thị trường sofa đa dạng với những mẫu sofa thiết kế theo những xu thế nội thất khác nhau, trong đó, những dòng sofa phòng khách phong cách cổ điển luôn được đánh giá cao, được nhiều khách hàng yêu thích và chọn lựa.

Sofa cổ điển thiết kế nhiều chi tiết hài hòa với tính mỹ quan cao

Lấy ý tưởng từ xu hướng ngoài thiết kế nội thất cổ điển, những chiếc sofa cổ điển được đánh giá cao về thiết kế với sự tinh tế và sang trọng tối ưu.

Thiết kế là sự kết hợp giữa các đường cong mềm mại và những chạm khắc tinh sảo, dựa trên lối kết cấu tương xứng, mang lại sự tinh tế và tính mỹ quan cao. Những chi tiết của sản phẩm từ mép cạnh đến chân ghế đều được chạm khắc công phu với tính nghệ thuật cao.


khong-gian-noi-that-sang-trong-tinh-te-voi-sofa-phong-cach-co-dien-1


Khung sofa thiết kế cong tinh tế, kết hợp với những chi tiết chạm trổ, mang lại tính mỹ quan cao cho sản phẩm. Chi tiết của sofa được gia công tốt, mặt lựa lưng thiết kế khảm kim cương, không chỉ mang lại tính mỹ quan mà còn đem lại sự thoải mái khi sử dụng. Tay vịn và các mép cạnh được mài nhẵn và làm tròn tinh tế và mỹ quan.

Sofa cổ điển đem đến sự sang trọng và bề thế cho không gian nội thất

Những mẫu sofa thiết kế cổ điển thường có đặc trưng là đem đến sự sang trọng và bề thế cho không gian nội thất mà nó hiện diện.


khong-gian-noi-that-sang-trong-tinh-te-voi-sofa-phong-cach-co-dien-2


Những chi tiết chạm khắc cầu kì và tỉ mỉ cần với khoảng không gian đủ rộng để phô trương sự bề thế, vì vậy sofa cổ điển luôn được lựa chọn cho các nội thất không gian rộng, có ưu thế về diện tích.

Bộ sofa thiết kế tinh tế với tính mỹ quan cao. Khung cách điệu độc đáo, phối hợp các chi tiết mềm mại, đậm tính nghệ thuật. Nhữn chi tiết của sofa được gia công tốt, mép cạnh được mài nhẵn và làm tròn. Lớp vải bọc sản phẩm được làm từ chất liệu nỉ cao cấp, mang lại độ mềm mịn và thoáng khí cao. Sản phẩm là sự hài hòa phối hợp giữa kiểu dáng và chất liệu.

Sofa cổ điển khẳng định đẳng cấp và gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ


khong-gian-noi-that-sang-trong-tinh-te-voi-sofa-phong-cach-co-dien-3Những bộ sofa cổ điển chẳng những mang đến tính mỹ quan cho không gian nội thất mà còn khẳng định đẳng cấp và phong vị của gia chủ. Dòng sofa cổ điển thuộc thiết kế “thượng lưu”, thường được dùng cho những không gian rộng, hoàn mỹ như lâu đài, biệt thự cao cấp.

Việc thiết kế sofa cổ điển cũng góp phần khẳng định sự bề thế cũng như gu thẩm mỹ của gia chủ, là chọn lựa tối ưu của những khách hàng tinh tế. Nếu bạn quan tâm đến những sản phẩm ghế sofa phong cách cổ điển vui lòng xem tại đây

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top