Trong những không gian nội thất, phòng khách luôn là căn phòng được đặc biệt quan tâm về mặt thiết kế. Nó không những là nơi quây quần gia đình, tiếp khách mà còn là không gian thẩm mỹ chính của căn nhà, thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ.

Tính thẩm mỹ của nội thất phòng khách là sự phối hợp hài hòa giữa những món đồ nội thất. Bộ bàn trà phòng khách là một món đồ nội thất như vậy. Bàn trà giữ vai trò tối ưu trong việc tối ưu tính thẩm mỹ của không gian nội thất.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thiết kế bàn trà phù hợp với xu hướng nội thất phòng khách.

Đối với phòng khách nội thất hiện đại

Đây là xu hướng nội thất đang được "chuộng" nhất hiện nay, đem lại sự trẻ trung và tiện nghi tối ưu. Khi thiết kế bàn trà cho nội thất hiện đại, bạn nên chọn những sản phẩm thiết kế đơn giản, ít chi tiết. Đây là đặc trưng của nội thất hiện đại.

thiet-ke-ban-tra-phu-hop-voi-xu-huong-noi-that-phong-khach-1


Những bàn trà phòng khách hiện đại thường có thiết kế đơn giản, nhưng vẫn đem lại tính mỹ quan cao cho không gian nội thất. Tuy không chú trọng nhiều về mặt thiết kế nhưng bàn trà hiện đại lại có sự phối hợp màu sắc độc đáo, ấn tượng, đem lại tính thẩm mỹ cao

Thiết kế bàn trà hiện đại chủ yếu thiên về tính công năng của sản phẩm, đem lại sự tiện dụng khi sử dụng, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những căn nhà chung cư sang trọng.

Đối với phòng khách nội thất cổ điển

Nếu bạn là một khách hàng tinh tế và yêu thích sự sang trọng, mỹ quan của nội thất cổ điển thì những bàn trà cổ điển là chọn lựa tối ưu của bạn.

thiet-ke-ban-tra-phu-hop-voi-xu-huong-noi-that-phong-khach-2


Không giống như bàn trà hiện đại đơn giản và tinh tế, những mẫu thiết kế cổ điển cầu kì và kiểu cách, dựa trên lối kết cấu cân xứng. Những chi tiết chạm khắc tinh sảo kết hợp với nhau hài hòa và mỹ quan, đem lại tính nghệ thuật cao cho sản phẩm

Bộ bàn trà cổ điển phù hợp với những phòng khách có diện tích rộng, để có thể phô trương sự bề thế của sản phẩm

Với sự cầu kì và chi tiết trong thiết kế, sản phẩm đem lại tính thẩm mỹ cao, sang trọng, là mẫu thiết kế lí tưởng cho những tòa lâu đài hay biệt thự diện tích rộng, sang trọng và bề thế

Đối với phòng khách nội thất tân cổ điển

Tân cổ điển là sự kết hợp tinh tế giữa cổ điển và hiện đại, là sự chắt lọc những nét tinh tế của nghệ thuật cổ điển, thấm nhuần nét tinh tế của nghệ thuật hiện đại, tạo nên sự hài hòa mỹ quan cho sản phẩm.

thiet-ke-ban-tra-phu-hop-voi-xu-huong-noi-that-phong-khach-3


Những chiếc bàn trà tân cổ điển thiết kế đơn giản, tạo điểm nhấn bằng những đường cong mềm mại, những chạm khắc tinh sảo, đem lại sự độc đáo và ấn tượng cho sản phẩm.

Bàn trà tân cổ điển đem lại tính nghệ thuật và tinh tế cao cho không gian nội thất mà nó sở hữu.

Với bài viết này, hi vọng bạn có thể chọn lựa được mẫu sản phẩm phù hợp với không gian nội thất mà bạn yêu thích.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top