Bàn trà từ lâu đã trở thành món đồ tối ưu của nội thất phòng khách. Nó gắn với nghệ thuật trà đạo tinh tế của người Việt từ xưa đến nay.

Với sự phát triển của thị trường nội thất, bộ bàn trà phòng khách ngày càng được thiết kế tinh tế và đa dạng theo nhiều xu hướng nội thất khác nhau. Dưới đây là mẫu bộ bàn trà cao cấp, được nhập khẩu từ hãng nội thất nổi tiếng, được đánh giá cao về thiết kế và chất lượng. Sản phẩm là sự chọn lựa tối ưu của những khách hàng tinh tế.

Sản phẩm có tone màu nâu vân gỗ tự nhiên, đem lại sự sang trọng, ấm áp cho không gian nội thất. Đây là màu đặc chuộng của những sản phẩm nội thất, rất dễ hài hòa với không gian nội thất , đem lại không gian sang trọng, tao nhã cho nội thất mà nó sở hữu.

review-mau-ban-tra-go-nhat-cho-khong-gian-noi-that-moc-mac-tinh-te- 1


review-mau-ban-tra-go-nhat-cho-khong-gian-noi-that-moc-mac-tinh-te- 2Không cầu kì và nhiều chi tiết nhưng sản phẩm vẫn đem lại tính mỹ quan tối ưu. Bàn thiết kế độc đáo với hai tầng ấn tượng, tạo nhiều phần không gian rộng để bạn bài trí những dụng cụ như lọc trà, tích trà....rất phù hợp với nghệ thuật trà đạo tao nhã và tinh tế.

Thiết kế dáng bàn ngồi mỹ quan, bàn phù hợp với nhiều căn phòng, đem lại không gian nội thất tiện nghi và sang trọng.


review-mau-ban-tra-go-nhat-cho-khong-gian-noi-that-moc-mac-tinh-te- 3Các chi tiết của sản phẩm được gia công tốt, mép cạnh được mài nhẵn mỹ quan, làm tròn tinh tế tạo tính thẩm mỹ cao, an toàn khi sử dụng.

Toàn bộ sản phẩm được phủ một lớp sơn bóng cao cấp, có khả năng bảo vệ gỗ tối ưu, chống trầy xước và ẩm mốc, đem lại tính mỹ quan cao cho sản phẩm.


review-mau-ban-tra-go-nhat-cho-khong-gian-noi-that-moc-mac-tinh-te- 4
review-mau-ban-tra-go-nhat-cho-khong-gian-noi-that-moc-mac-tinh-te- 5


review-mau-ban-tra-go-nhat-cho-khong-gian-noi-that-moc-mac-tinh-te- 6


Không chỉ có thiết kế độc đáo và gia công hoàn thiện, sản phẩm còn có chất lượng cao. Bàn sử dụng gỗ tự nhiên nhập khẩu 100% nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Gỗ được chọn lọc kĩ càng, đảm bảo có tuổi thọ cao và khả năng chịu lực tốt. Gỗ được xử lý bằng quy trình công nghệ hiện đại nên có khả năng chống cong vênh, nứt mẻ cũng như những tác động xấu từ môi trường, đem lại khả năng sử dụng tối ưu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top