Thiết kế nội thất phòng khách ngày càng được nhiều gia chủ quan tâm Từ cách chọn kệ tivi, ghế sofa hay bộ bàn trà.. những món đồ nội thất phòng khách. Sự kết hợp những món đồ nội thất đem lại cho không gian phòng khách sự hài hòa và mỹ quan.
Những xu hướng thiết kế nội thất ngày càng "đa dạng hóa" với nhiều xu hướng thiết kế nội thất khác nhau. Là một xu hướng thiết kế mới nhưng thiết kế nội thất hiện đại đang được ưa chuộng hiện nay. Với sự đơn giản, tinh tế của mình, xu hướng hiện đại ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội thất.

Sự ra đời của phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại là môt thuật ngữ xuất hiện từ những năm 50 của thế kỉ mười chín và ngày càng trở nên quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta.
Đây là một khái niệm rất rộng để chỉ những thiết kế có sự tương đồng và giản lược trong bố cục. Phong cách hiện đại là sự đoạt tuyệt chặt chẽ với xu hướng cổ điển trước đó, thể hiện một lối tư duy mới.
Sự ra đời của kiến trúc hiện đại đã dẫn đến sự hình thành phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất vào những năm 20 của thế kỉ hai mươi. Từ đó đến nay, nó đã đi sâu vào thị trường nội thất, trở thành xu hướng thiết kế nổi bật nhất.

Bàn trà phòng khách thiết kế theo xu hướng hiện đại
Thiết kế bàn trà hiện đại - xu hướng thiết kế mới được ưa chuộng- 1


Bộ bàn trà phòng khách- món đồ nội thất quan trọng của không gian phòng khách cũng chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của thiết kế hiện đại. Bàn trà hiện đại có thiết kế đơn giản, những chi tiết cầu kì được giản lược, nhưng vẫn đem lại sự tinh tế và sang trọng độc đáo. Không quá cầu kì về mặt hình thức, bàn trà hiện đại chủ yếu thiên về tính công năng của sản phẩm. Các mẫu bàn trà đều có khả năng tiện lợi tối ưu, đem lại nhiều công dụng cho người dùng.
Đơn giản nhưng không hề đơn điệu, những bộ bàn trà hiện đại vẫn rất bắt mắt nhờ cách phối màu độc đáo. Sự kết hợp màu sắc tinh tế tạo nên sự sang trọng, mỹ quan cho sản phẩm.

Bàn trà phòng khách hiện đại phù hợp với không gian diện tích hẹp
Thiết kế bàn trà hiện đại - xu hướng thiết kế mới được ưa chuộng- 2


Không giống như những mẫu thiết kế cổ điển chuộng những không gian rộng, cần khoảng không gian lớn để phô bày sự bề thế của mình thì những bàn trà hiện đại rất thích hợp với những không gian nhỏ.
Bàn trà hiện đại có thiết kế đơn giản, ít chi tiết nên có chức năng tối ưu hóa không gian, đem lại độ rộng và thoáng cho phòng khách nhà bạn. Chính vì vậy, nó là sự lựa chọn lí tưởng cho những không gian phòng khách chung cư có không gian "hạn chế".

Bàn trà hiện đại sử dụng những gam màu trung tính
Thiết kế bàn trà hiện đại - xu hướng thiết kế mới được ưa chuộng- 3


Những thiết kế bộ bàn trà hiện đại chủ yếu sử dụng những gam màu hơi trầm và trung tính như be, nâu, đen..,với sự kết hợp hài hòa những gam màu  có tone tương đồng tạo nên sự sang trọng và tinh tế cho không gian mà nó sở hữu.

Bàn trà hiện đại là chọn lựa của không gian phòng khách sang trọng
Thiết kế bàn trà hiện đại - xu hướng thiết kế mới được ưa chuộng- 4Sự đơn giản về mặt thiết kế, sự độc đáo về màu sắc, những mẫu bàn trà hiện đại luôn tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian phòng khách nhà bạn. Bàn trà hiện đại đem lại sự sang trọng, tinh tế và mỹ quan cao cho không gian mà nó sở hữu, là sự chọn lựa lí tưởng cho những không gian nội thất sang trọng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top